Thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt, công nghệ làm đẹp Hàn Quốc mới nhất 2014

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bạn có biết, rất nhiều nữ ngôi sao điện ảnh Hàn đã phẫu thuật thẩm mỹ gần như tất cả các phần trên gương mặt, từ Kim Nam Joo, Park Min Young đến Hoa hậu Hàn Quốc Kim Yu Mi…tất cả đều trở nên lộng lẫy và thành công hơn sau khi phẫu thuật toàn diện?Thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt, công nghệ làm đẹp Hàn Quốc mới nhất 2014 - 1

Diễn viên Park Min Young trước và sau phẫu thuật toàn diện khuôn mặt tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Hàn Quốc, nơi trào lưu phẫu thuật toàn bộ gương mặt rất thịnh hành, khiến bao cô gái chạm tới khát khao thay đổi số phận. Phương pháp Thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt, công nghệ làm đẹp mới nhất 2014, nay đã có mặt tại Việt Nam lần đầu tiên bởi Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Chúng tôi sẽ giúp bạn biến ước mơ thành sự thật!

Thế nào là Thẩm mỹ khuôn mặt toàn diện?

Thay vì chọn làm từng vị trí rời rạc trên gương mặt theo sở thích cá nhân, chỉ giúp bạn đẹp hơn phần nào, bạn có thể nhờ cậy con mắt chuyên gia phân tích sâu và xác định các vị trí cần thay đổi, để thực hiện cùng lúc trong 1 cuộc phẫu thuật –đó chính là Thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt, công nghệ làm đẹp mới nhất 2014 của Hàn Quốc.

Yếu tố chính tạo nên gương mặt cân xứng là khung xương hàm mặt. Sự bất cân xứng về các cấu trúc xương hàm như gò má cao, hàm hô hay móm, góc xương hàm to, xương hàm quá dài... sẽ làm cho khuôn mặt bạn không thanh tú. Bên cạnh khung xương là các cấu trúc về mắt, mũi, miệng, môi... là bộ phận rất quan trọng tạo nên khuôn mặt đẹp.

Lợi ích của kỹ thuật này là bạn sẽ đẹp hơn bội phần nhờ mắt thẩm mỹ của các Bác sĩ tạo hình. Đồng thời, tiết kiệm được thời gian nghỉ dưỡng và hạn chế số lần gây tê/ gây mê đến mức tối thiểu.

Các kỹ thuật chính trong Thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt?

Để đẹp lên một cách toàn diện, thông thường dáng mặt của phụ nữ Việt Nam cần phải thay đổi một hoặc nhiều các phương pháp sau:

- Tạo hình mắt: 2 mí, làm mắt to, lấy mỡ bọng mắt…

- Tạo hình mũi: nâng mũi S line, thon gọn đầu mũi, tạo hình lại mũi ngắn, hếch, gồ…

- Phẫu thuật khuôn mặt: gọt mặt v-line, trái xoan, tạo hình cằm…

- Phẫu thuật hàm: Phẫu thuật hàm hô, móm

- Phẫu thuật gò má: hạ gò má cao, nâng gò má thấp.

Trẻ hóa làn da: căng da mặt bằng chỉ, căng da cổ điển.

Chỉ cần một vài bước chỉnh sửa, bạn sẽ có thể thay đổi hoàn toàn về nét đẹp ngoại hình của bạn. Do vậy, bước chọn đúng Trung tâm Thẩm mỹ và Bác sĩ tạo hình tài hoa của bạn là quan trọng nhất.

Thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt, công nghệ làm đẹp mới nhất 2014 tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW:

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won (JW) luôn nằm trong top 5 trong hơn 500 trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt, công nghệ làm đẹp Hàn Quốc mới nhất 2014 - 2

Chi nhánh Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại TPHCM được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, 100% vật liệu thẩm mỹ đều nhập từ Hàn Quốc

Với công nghệ chuyển giao 100% và đội ngũ Bác sĩ tu nghiệp 5 năm liền tại Bệnh viện JW Hàn Quốc, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW hoạt động hoàn toàn theo quy chuẩn chất lượng, được kiểm soát chặt chẽ bởi JW Hàn Quốc với những chuyên khoa sâu như:
- Chuyên khoa thẩm mỹ mũi
- Chuyên khoa thẩm mỹ mắt
- Chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt
- Chuyên khoa thẩm mỹ nâng ngực
- Chuyên khoa hút mỡ
- Chuyên khoa chống lão hóa
- Chuyên khoa điều trị da

Chúng tôi là trung tâm đầu tiên áp dụng thẩm mỹ khuôn mặt toàn diện tại Việt Nam và đã biến ước mơ của rất nhiều bạn gái Việt Nam thành sự thật, theo cách an toàn nhất được bảo hành lâu dài số 1 Việt Nam và tương đương JW Hàn Quốc.

Thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt, công nghệ làm đẹp Hàn Quốc mới nhất 2014 - 3

Từ trên xuống từ trái qua: BS. Nguyễn Phan Tú Dung nhận bằng Tốt nghiệp từ Viện trưởng BV JW Hàn Quốc Man Koon Suh; BS Nguyễn Phan Tú Dung và BS Nguyễn Văng Việt Hảo chụp hình lưu niệm tại BV JW Hàn, BS. Nguyễn Vang Việt Hảo nhận bằng Tốt nghiệp từ Giám đốc khoa mắt BS Hong Lin Choi, BS. Nguyễn Phan Tú Dung vinh dự là Bác sĩ Việt Nam đầu tiên được TS.Hwan Kyu Roh, Chủ tịch Hội Y khoa Hàn Quốc (Korea Medical Association-KMA) đánh giá là Bác sĩ nước ngoài đạt kết quả nghiên cứu tốt nhất tại Hàn Quốc và chính thức trao tặng Học bổng Y khoa tại Hàn Quốc

Minh Yếnlà một trường hợp phẫu thuật toàn diện thành công của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Minh Yến đã được phẫu thuật:

- Thẩm mỹ mắt to

- Chỉnh hình hàm hô

- Thẩm mỹ mặt V line

- Nâng mũi S line.

Thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt, công nghệ làm đẹp Hàn Quốc mới nhất 2014 - 4

Minh Yến trước và sau khi thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW – Chi nhánh TPHCM

Rất nhiều người quen ngỡ ngàng trước sự lột xác thần kỳ của Minh Yến. Cô đã trở nên xinh đẹp hơn bội phần, đặc biệt là cô đã trút bỏ được sự nhút nhát để tự tin hơn trong cuộc sống.

Hiện tại bạn đang rất thành công với công việc kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp của mình và trở thành người bạn thân thiết của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW Chi nhánh TPHCM.

Có rất nhiều cô gái đã “lột xác” như Minh Yến tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Giờ nếu có nhu cầu xin mời bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Địa chỉ: 141 - 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Hotline: 09. 6868. 1111 - 09. 6868. 2222 - 09. 6869. 2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Web: thammyhanquoc.vn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT