TÂM SỰ CỦA THÍ SINH

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

TÂM SỰ CỦA THÍ SINH - 1Phóng viên Tạp Chí Du lịch TP.HCM đã ghi nhận một số chia sẻ của các thí sinh trong đêm bán kết Liên hoan Giọng hát Vàng diễn Ngành Du lịch TP.HCM, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM, đêm 31.3.2012 .

* Thí sinh Phạm Ngọc Thu Anh Khách sạn Hương Sen:

TÂM SỰ CỦA THÍ SINH - 2

Đây là lần thứ 2 tôi tham gia Liên hoan Giọng hát Vàng Ngành Du lịch TP.HCM, nhưng tôi vẫn run và lo lắng khi đứng trước sân khấu với nhiều khán giả như thế. Để minh họa cho bài hát, tôi  phải đứng trên chiếc thuyền do các bạn trong đơn vị tự chế tạo. Tôi cũng rất hồi hộp và sợ mình sẽ bị ngã. Với ca khúc Tiếng hát nơi đảo xa này tôi muốn gửi những tình cảm chân thành của mình đến những chiến sĩ đang ngày đêm canh giữ biển đảo xa xôi .

* Thí sinh Nguyễn Quang Trực, Nguyễn Thị Kim Tuyến – Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist

Chúng em chơi thân với nhau và cũng khá ăn ý, nên khi khi luyện tập ca khúc Tình thắm duyên quê cũng không mấy khó khăn lắm. Chúng em cũng từng tham gia Liên hoan Giọng hát Vàng Ngành Du lịch TP.HCM, nhưng đây là lần đầu tiên tham gia cho đơn vị nên chúng em cũng có chút lo lắng. Chúng em là một người Miền Đông và một người Miền Tây nên khi chọn ca khúc mang âm hưởng dân ca chúng em cũng tập dợt rất nhiều để hai giọng hát hòa hợp nhau.

* Thí sinh Vũ Lê Nam TrânKhoa Du lịch Đại học Văn Hiến

TÂM SỰ CỦA THÍ SINH - 3

Hiện em đang là sinh viên năm 2, lần đầu tiên đến với Liên hoan Giọng hát Vàng Ngành Du lịch TP.HCM em hơi hồi hộp, có một  chút áp lực, nhưng em cảm thấy rất vui và hào hứng. Đến tham gia Liên hoan, em nghĩ vui là chính , nếu không được lọt vào Vòng Chung kết cũng không sao. Em rất tự hào, khi là một trong những sinh viên góp phần đóng góp cho hoạt động phong trào của trường .

* Thí sinh Phùng Tuyết NhiCông ty Dã ngoại Lửa Việt

TÂM SỰ CỦA THÍ SINH - 4

Em sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, em đã thích Chèo từ nhỏ cho nên em quyết định chọn trích đoạn Thị Mầu lên chùa để dự thi. Để thể hiện được vai này em đã phải tập trước 1 tháng. Nhân vật Thị Mầu cũng rất khó diễn, để lột tả được tính cách lẳng lơ của Thị Mầu em phải tập luyện cách uốn éo và ánh mắt rất lâu.

* Thí sinh Phạm Văn Đẹp Công ty Dịch vụ Du lịch Phú Thọ- Nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen

TÂM SỰ CỦA THÍ SINH - 5

Là một trong những đại diện cho đơn vị tham gia Liên hoan, tôi cảm thấy rất vinh dự. Lần đầu tiên đến với Liên hoan Giọng hát Vàng Ngành Du lịch TP.HCM, tôi chọn  thể loại Tân cổ để dự thi, vì đây là niềm yêu thích từ nhỏ của tôi. Tôi thấy, Liên hoan là một sân chơi rất tuyệt vời. Tôi mong nó sẽ tiếp diễn và mở rộng hơn nữa, để chúng tôi có thể giao lưu và học hỏi kinh nghiêm.

* Thí sinh Nguyễn Thị Thiên ThanhTrường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist

TÂM SỰ CỦA THÍ SINH - 6

Em đang là sinh viên năm 1, lần đầu tiên tham gia Liên hoan Giọng hát Vàng Ngành Du lịch TP.HCM em cũng rất run và có chút căng thẳng. Nhưng được thầy cô và các bạn đến ủng hộ, cổ vũ tinh thần nên đó là một động lực giúp em hoàn thành tốt phần thi của mình. Em rất cảm ơn thầy cô và các bạn đã ủng hộ, giúp đỡ cho em trong quá trình tập luyện và dự thi. Em thấy đây là một sân chơi rất bổ ích, mọi người được giao lưu và học hỏi cũng như thể hiện được đam mê của mình. Hi vọng các năm sau sẽ có những chương trình như thế này để chúng em giao lưu học hỏi và thể hiện đam mê của mình.

Kim Chung

(Ảnh: Quốc Cường - Đặng Huyên)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT