Sôi động đêm Levi’s mừng kỷ niệm 144 năm

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sôi động đêm Levi’s mừng kỷ niệm 144 năm - 1

   Kỷ niệm 144 năm chiếc quần Jeans đầu tiên trên thế giới ra đời, tối ngày 20/05/2017 tại cửa hàng Levi’s Vincom B (Đồng Khởi, Quận 1 – TPHCM) đã tổ chức sự kiện âm nhạc “Levi’s 501 Day”. Chương trình có sự tham gia của Rapper Kimmese, ca sĩ Yến Lê, DJ Hoàng Anh cùng nhiều ngôi sao, ca sĩ nổi tiếng với các tiết mục âm nhạc, trình diễn thời trang đặc sắc.

Sôi động đêm Levi’s mừng kỷ niệm 144 năm - 2

   Nhân sự kiện này, quay ngược hành trình trở về nguồn cội của chiếc quần jean 501 khi chúng được xem như một chất liệu thiết thực, chắc bền dành cho những người lao động đủ mọi tầng lớp, lứa tuổi, từ những người cao bồi, thợ mỏ, công nhân, học sinh, sinh viên v.v.. và cho đến tận ngày nay, chiếc quần jean 501 vẫn tiếp tục được yêu thích và sử dụng.

Sôi động đêm Levi’s mừng kỷ niệm 144 năm - 3Sôi động đêm Levi’s mừng kỷ niệm 144 năm - 4

   Năm 1853, Levi Strauss (1929 -1902) một người di cư gốc Do Thái cuốn theo dòng người đổ xô về Miền Viễn Tây tìm vàng. Trong hành trình theo dòng chảy của cuộc săn tìm vàng đó, ông đã tìm được kho báu của chính mình, đó là sản sinh ra chiếc quần jean sử dụng loại vải được các công nhân đào vàng sử dụng làm bạt che lều trại. Khi đó, Levi đã dùng loại vải xanh thô ráp này để may trang phục bảo hộ lao động cho những người thợ mỏ tại California và chiếc quần jean 501 chính thức ra đời vào ngày 20/5/1873.

Sôi động đêm Levi’s mừng kỷ niệm 144 năm - 5

   Để kỷ niệm sự ra đời của chiếc quần jeans mang tính di sản này, hàng năm tại hầu hết các cửa hàng Levi’s trên toàn thế giới đều tổ chức sự kiện mừng ngày trọng đại này. Theo đó, Levi’s Việt Nam cũng tổ chức bữa tiệc thời trang “Levi’s 501 Day” nhằm tôn vinh vẻ đẹp của dòng jeans 501 cũng như đánh dấu thành tựu vĩ đại của thương hiệu Levi’s đối với lịch sử thời trang hiện đại.

Sôi động đêm Levi’s mừng kỷ niệm 144 năm - 6

 Chương trình có sự góp mặt của nhiều ngôi sao, ca sĩ, người mẫu nổi tiếng cùng các tiết mục âm nhạc, trình diễn thời trang đặc sắc.

Hữu Long

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT