"Ngôn ngữ thiếu nhi": Hãy hiểu và đồng hành cùng con

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

“Ngôn ngữ thiếu nhi” nhằm truyền tải thông điệp: Hãy gần gũi, hiểu và đồng hành để tạo ra một cuộc sống tốt đẹp cho các em thiếu nhi.

"Ngôn ngữ thiếu nhi": Hãy hiểu và đồng hành cùng con - 1

Chương trình do được Công ty TNHH Nghệ thuật và Dịch vụ Giải trí Wavy thực hiện đêm 31/6 tại Nha Trang. Đây là lần đầu tiên tại Nha Trang có một chương trình biểu diễn với hình thức biểu cảm từ giọng hát, điệu múa, hình thể… truyền tải thông điệp đến các bậc phụ huynh nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6: Hãy gần gũi, hiểu và cùng các em tạo cho các em một cuộc sống tốt đẹp, đầy niềm vui. Chương trình hấp dẫn, mở cửa tự do. Đêm diễn đã thu hút trên 200 em thiếu nhi và phụ huynh đi cùng.

"Ngôn ngữ thiếu nhi": Hãy hiểu và đồng hành cùng con - 2

Chương trình gồm những màn biểu diễn nghệ thuật với những ca khúc mùa hè rộn ràng, những vũ điệu múa uyển chuyển, và những vũ khúc Zumba sôi động. Kết thúc chương trình là phần biểu diễn múa lân, biểu diễn thời trang chào hè. Bên cạnh đó, chương trình cũng có buổi triển lãm những bức tranh do các em vẽ với những nét vẽ mang ý tưởng sáng tạo.

"Ngôn ngữ thiếu nhi": Hãy hiểu và đồng hành cùng con - 3

Chị Trần Thanh Trâm – Giám đốc Công ty TNHH Nghệ thuật và Dịch vụ Giải trí Wavy, bày tỏ niềm vui và hạnh phúc khi những dự định mà chị ấp ủ lâu nay đã được thực hiện được.

“Chương trình mang đến không chỉ là một sân chơi cho các em mà còn là nhân rộng quyền lợi cho các bé để giúp các phụ huynh có góc nhìn mới lạ hơn về hành trình phát triển của bé, tư duy, kỹ năng mà các bé mong muốn được cha mẹ thấu hiểu. Chương trình được đông đảo phụ huynh, các em học sinh, sinh viên đón nhận, các cháu thiếu nhi thích thú là một nguồn động viên to lớn đối với tôi cũng như ekip thực hiện chương trình. Hy vọng những chương trình sắp tới có sự góp mặt của tôi cũng sẽ mang một thông điệp ý nghĩa đến với mọi người…”, chị Trâm chia sẻ. Được biết, Wavy do chị Trần Thanh Trâm tạo dựng với khao khát tạo một sân chơi dành cho trẻ em. Chị Trâm cũng là người dựng kịch bản, biên tập, dạo diễn các chương trình.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bài và ảnh: Khuê Việt Trường

CLIP HOT