Ngô Kiến Huy đưa khán giả đi du lịch "trực tuyến" trong MV mới

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mới đây, Ngô Kiến Huy vừa ra mắt MV "Chống lại thế giới", tiếp nối MV "Yêu không đường lui" quay tại Seoul ra mắt năm 2017. Đây là MV thứ 2 nằm trong series "Travel Vlog Huy and Music" (tạm dịch: Du lịch cùng Huy) và được ghi hình tại Tokyo (Nhật Bản).

Ngô Kiến Huy ấp ủ dự định thực hiện series bao gồm các MV được thực hiện tại các thành phố mọi người muốn khám phá nhất trên thế giới. Theo đó, MV "Chống lại thế giới" được hoàn thành trong vòng 6 ngày, ghi lại hành trình du lịch của nam ca sĩ qua 12 địa điểm nổi tiếng, bao gồm: UENO District, chùa Sensoji, Harajuku, Akihabara, bảo tàng The Fujiko F Fujio,... Anh cũng cho biết thêm về dự định thực hiện series MV du lịch vòng quanh nhiều nơi nổi tiếng.

Ngô Kiến Huy đưa khán giả đi du lịch "trực tuyến" trong MV mới - 1

Trong mỗi MV, anh sẽ tham quan 12 địa điểm dựa trên kết quả các cuộc thăm dò và bài đánh giá. Mỗi MV sẽ là nhật ký du lịch với phần nhạc là những sáng tác mới vui tươi, sôi động.

Phần lời "Chống lại thế giới" do nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy đảm nhiệm. Anh lồng ghép nhiều câu thả thính, mang không khí đáng yêu, ngọt ngào vào bài hát: "Nếu như mai này cuộc đời buồn chán thì mình hãy cầm tay chạy khắp thế gian”, “Nếu như ngoài kia thế giới ai có cản ngăn tình yêu chúng ta anh sẽ chống lại cả thế giới để yêu em đến già”.

Ngô Kiến Huy đưa khán giả đi du lịch "trực tuyến" trong MV mới - 2

Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, hoạt động du lịch gần như bị đóng cửa, nam ca sĩ hy vọng những MV trong series "Travel Vlog Huy and Music" sẽ mang lại không khí du lịch sôi động, đánh thức khao khát khám phá, du lịch của mọi người. Bên cạnh đó, với mỗi MV, Ngô Kiến Huy mong lan toả thông điệp âm nhạc là nguồn sống, là cảm hứng vô tận cho mỗi chuyến hành trình.

MV cũng thể hiện xu hướng đi du lịch trực tuyến, dù ở nhà nhưng mọi người vẫn được tham quan rất nhiều địa danh trên thế giới. Điểm đến tiếp theo của thương hiệu "Travel Vlog Huy and Music" gồm các thành phố: Hồng Kông, Đài Bắc, Bali,... Ngô Kiến Huy xem đây là trải nghiệm cho chính mình, cho tuổi trẻ của mình. Ê-kíp cũng đặt nhiều tâm sức, nhiệt huyết với hy vọng khán giả sẽ cùng sống trong những chuyến đi cùng Ngô Kiến Huy.   

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

BV (Báo Công Luận)

CLIP HOT