Ngày hội Thể thao Hòa nhập: Sân chơi cho các vận động viên nhí đặc biệt

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngày hội Thể thao Hòa nhập lan tỏa tinh thần "Cho tôi thắng. Nhưng nếu tôi không thể thắng, hãy để tôi dũng cảm thử sức"

Ngày 26/5, tại sân vận động Hoa Lư - TP.HCM, đã diễn ra Ngày hội Thể thao Hòa nhập do Tổ chức Special Olympics Việt Nam và Công ty TNHH Decathlon Việt Nam tổ chức, thu hút đông đảo các bạn trẻ tham dự. Chương trình mang đến nhiều trò chơi vận động sôi nổi, góp phần lan tỏa bầu không khí lễ hội nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi sắp đến.

Ngày hội Thể thao Hòa nhập: Sân chơi cho các vận động viên nhí đặc biệt - 1

Với gần 400 người tham dự, bao gồm các em thiếu nhi, tình nguyện viên, phụ huynh, giáo viên..., Ngày hội Thể thao Hòa nhập là lần đầu tiên Special Olympics Việt Nam phối hợp cùng Quỹ Foundation của Decathlon Việt Nam để tổ chức một chương trình dành riêng cho các vận động viên nhí đặc biệt tại Việt Nam.

Chia sẻ tại chương trình, đại diện Ban tổ chức bày tỏ lòng biết ơn đến các vận động viên đến từ các CLB thể thao, trường chuyên biệt, trường hòa nhập, nhóm gia đình đồng hành... đã góp phần tạo nên một buổi sáng đầy màu sắc và đáng nhớ.

"Chương trình này được tổ chức với mong muốn tạo sân chơi cho các vận động viên nhí được tiếp xúc với thể thao, từ đó khơi dậy niềm đam mê, duy trì thói quen rèn luyện thể thao, hướng đến lối sống lành mạnh và tích cực. Đây cũng có thể là cơ hội để các em theo đuổi thể thao chuyên nghiệp trong tương lai", bà Nguyễn Thị Diệp - Trưởng ban đại diện Quỹ Foundation Decathlon Việt Nam cho biết.

Ngày hội Thể thao Hòa nhập: Sân chơi cho các vận động viên nhí đặc biệt - 2

Ngày hội Thể thao Hòa nhập không chỉ là nơi các em vận động viên nhí được thi đấu, vui chơi mà còn là dịp để giao lưu, kết nối các tổ chức cùng chung mục tiêu phát triển bền vững hướng đến con người và phát triển các ý tưởng hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

"Chương trình tuy ngắn ngủi nhưng đã truyền tải thông điệp ý nghĩa về tinh thần thể thao: 'Cho tôi thắng. Nhưng nếu tôi không thể thắng, hãy để tôi dũng cảm thử sức'", bà Diệp nhấn mạnh.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hoàng Anh

CLIP HOT