MÙA XUÂN & SẮC ĐẸP!

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

MÙA XUÂN & SẮC ĐẸP! - 1 

Người ta thường nói mùa Xuân là mùa đẹp nhất của đất trời và Tuổi trẻ là mùa Xuân của cuộc đời. Như vậy, bản thân Tuổi trẻ đã là tuổi đẹp, đã là hiện thân của sắc đẹp, cũng như đương nhiên mùa Xuân là mùa đẹp nhất của Thiên nhiên. Và cũng như mùa Xuân, Tuổi trẻ cũng sẽ trôi qua dần như qui luật của tự nhiên. Nhưng khác với sự tuần hoàn của mùa Xuân trong trời đất, thời Tuổi trẻ của đời người đi qua không bao giờ trở lại. Có cách gì níu kéo tuổi Xuân? May mắn thay, có nhiều “thế lực” có thể giúp ta giữ lại thời Tuổi trẻ, hay nói chính xác hơn là có thể giúp ta sống mãi những niềm vui của tuổi Xuân thì

Những “thế lực” đó không phải là siêu nhiên, nhưng lại là những phép màu do chính con người tạo ra bằng những giải pháp Khoa học - Công nghệ và bằng những nỗ lực cá nhân của chính mỗi chúng ta.

Để có thể sống vui mãi tuổi thanh xuân, trước hết mỗi người phải là một người khỏe mạnh. Khỏe mạnh – đó chính là cội nguồn của sắc đẹp và chính nó cũng đã là sắc đẹp. Theo định nghĩa của Tổ chức Y tế Thế giới WHO thì một người khỏe mạnh là một người không có bệnh tật cả về thể chất và tinh thần. Nghĩa là người đó phải có một trí tuệ minh mẫn trong một thân thể cường tráng. Một thể chất khỏe mạnh tất nhiên phải có yếu tố đầu tiên là những tố chất bẩm sinh. Nhưng người ta có thể mang lại sức khỏe cho cơ thể bằng sự giữ gìn và rèn luyện thường xuyên. Sức khỏe không phải là vô tận. Bằng sự giữ gìn chúng ta sẽ không lãng phí sức khỏe của mình vào những việc không cần thiết, mà biết tiết kiệm để dành dụm nó đủ dùng cho suốt cuộc đời. Sức khỏe không phải chỉ được sinh ra một lần bởi tạo hóa mà còn được tái sinh bồi đắp hàng ngày bởi chính chúng ta qua rèn luyện thường xuyên bằng thể thao thể dục và bằng nguồn dinh dưỡng hợp lý an toàn.

MÙA XUÂN & SẮC ĐẸP! - 2

Một cơ thể khỏe mạnh cũng là cơ sở vật chất cho một đời sống tinh thần thong dong và hạnh phúc. Thật khó mà sống vui vẻ hồn nhiên khi ta ốm yếu bệnh tật. Nhưng nếu khỏe mạnh mà không có một đời sống tâm hồn vui tươi phong phú, thì cuộc đời cũng không thể có được những tháng ngày thanh xuân đúng nghĩa  mà sẽ trở nên tẻ nhạt vô vị, thậm chí sẽ gây ra những bệnh tật tinh thần.

Tinh thần cũng như thể chất, cần phải được giữ gìn, nuôi dưỡng và điều trị khi cần. Chỉ có như vậy mới có thể chiến thắng được thời gian tuổi tác để duy trì sắc đẹp, kéo dài mãi tuổi xuân. Sắc đẹp cũng như là sức khỏe và tinh thần, cần phải gìn giữ công phu và bồi đắp sửa chữa khi bị thời gian tàn phá. Phẫu thuật Thẩm mỹ và Săn sóc Thẩm mỹ Nội khoa với những thành tựu phát triển Khoa học Công nghệ có thể giúp chúng ta giữ gìn nhan sắc, sửa chữa khuyết tật và làm cho mỗi người đẹp hơn lên.

Muốn đẹp và đẹp hơn đẹp mãi là ước muốn tự nhiên, đầy nhân bản của mỗi con người, nhất là chị em phụ nữ. Bởi vì phụ nữ bẩm sinh đã thuộc về phái đẹp rồi. Và vì vậy các vị nam nhi phải nhanh hơn nữa, mạnh mẽ hơn nữa để giữ gìn và phô diễn vẻ đẹp đàn ông của mình, để xứng đáng là những đấng nam nhi trong mắt chị em.

Và như vậy là chúng ta đã thực sự kéo dài tuổi xuân, sống đời hạnh phúc, làm đẹp thêm cho  mùa xuân của cuộc đời.

C.N.B

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT