Mùa hè hoành tráng cho các thiên thần nhỏ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hàng loạt hoạt động vui chơi giải trí dành cho thiếu nhi đã bắt đầu tại Nhà Thiếu nhi TP.HCM, thu hút đông đảo các thiên thần nhỏ.

Nhà Thiếu nhi TP.HCM phối hợp với công ty Hào Dũng Đường tổ chức Liên hoan biểu diễn Lân - Địa - Bửu năm 2023 với sự tham gia của 16 đơn vị.

Qua quá trình đánh giá từ Ban Giám Khảo, đã chọn ra các đội xuất sắc nhất trong Liên hoan các nhà thiếu nhi TP.HCM mở rộng năm 2023.

Mùa hè hoành tráng cho các thiên thần nhỏ - 1

Các đoàn lân, sư, rồng thiếu nhi hào hứng tranh tài.

Mùa hè hoành tráng cho các thiên thần nhỏ - 2

Để tham gia cuộc thi, các thành viên trong đội đã tích cực luyện tập từ trước.

Cùng đó, cuộc thi "Bé bò siêu tốc" được tổ chức dành cho các bé từ 6 - 8 tháng tuổi và 9 - 11 tháng tuổi. Các bé con sẽ trở thành những "tay đua" cừ khôi trong phạm vi 4 - 5m đường đua.

Được sự cổ vũ nhiệt tình của ba mẹ và khán giả nhưng các bé lại có những cách đua riêng để đến với ba mẹ nhanh hơn nhưng cũng có bé ung dung bò, chốc chốc lại dừng lại ngó nghiêng xung quanh, "giao lưu với bạn ở đường đua kế bên, có bé chỉ biết lăn, còn có bé chỉ vửa khóc vừa bò…. trông rất đáng yêu, khiến tất cả khán giả ai nấy đều cười ngả nghiêng và thích thú.

Mùa hè hoành tráng cho các thiên thần nhỏ - 3

Phụ huynh tích cực hỗ trợ vận động viên bò đua.

Chiến thắng quan trọng nhất chính là các con đã vượt qua nỗi sợ hãi, cả nhà cùng được trải nghiệm thú vị. Mọi sự cố gắng đều được ghi nhận và vận động viến nhí về đích đầu tiên xứng đáng được trao huy chương. Tất cả các vận động viên nhí tiềm năng đều được trao giấy khen và quà cho tất cả các em bé tham gia cuộc thi này .

Qua quá trình thi đua, Ban tổ chức đã tìm ra những bé con bò xuất sắc nhất.

Mùa hè hoành tráng cho các thiên thần nhỏ - 4

Phải có đồ chơi mới kích thích được vận động viên bò nhanh được

Trước đó, tối ngày 2/6/2023, Lễ hội Thiếu nhi - Kids Fest năm 2023 đã chính thức khai mạc tại hội trường Nhà Thiếu nhi TP.HCM, trong không khí hân hoan của lễ hội, chương trình khai mạc được diễn ra với các tiết mục đầy màu sắc, hứa hẹn cho một kỳ lễ hội hấp dẫn và tràn ngập niềm vui, tiếng cười trẻ thơ.

Mùa hè hoành tráng cho các thiên thần nhỏ - 5

Các cháu thiếu nhi biểu diễn cho các bạn cùng xem

Mùa hè hoành tráng cho các thiên thần nhỏ - 6

Lệ hội thiếu nhi có nhiều hoạt động hấp dẫn.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Kỳ Phong

CLIP HOT