Mở cửa 10 ngày, đường sách TP.HCM đón 4.000 lượt khách

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sau 10 ngày mở cửa, đường sách TP.HCM đón gần 4.000 lượt người với tổng doanh thu đạt hơn 500 triệu đồng

Mở cửa 10 ngày, đường sách TP.HCM đón 4.000 lượt khách - 1

Đường sách TP.HCM chính thức đón độc giả trở lại từ sáng 9/10

Thông tin được bà Huỳnh Thị Thanh Thúy, Trưởng Văn phòng Sự kiện Đường sách TP.HCM cho biết. Theo đó, trong 2 ngày cuối tuần 16-17/10, lượng khách đến Đường sách là hơn 2.000 lượt người, tăng gấp đôi so với 2 ngày cuối tuần đầu tiên sau khi mở cửa trở lại (9-10/10); các ngày trong tuần, lượng khách bình quân 200 lượt người/ngày. Đa phần, sách bán được trong 10 ngày qua là dành cho thiếu nhi, học sinh, sách rèn luyện kỹ năng sống, sách sống đẹp…

Dịp nay, đường sách TP.HCM phối hợp cùng Hội Xuất bản Việt Nam ra mắt khu trưng bày “Tủ sách gia đình” và “Danh mục sách hỗ trợ dạy và học bậc tiểu học” để giới thiệu đến bạn đọc, du khách, các cơ sở giáo dục, phụ huynh những tựa sách hay, phù hợp với chương trình giáo dục phổ thông mới do Bộ Giáo dục và đào tạo ban hành.

Sau một thời gian dài tạm ngưng hoạt động vì dịch Covid-19, Đường sách TP. Hồ Chí Minh chính thức đón độc giả trở lại từ sáng 9/10. Thời gian đầu, Đường sách sẽ đón khách từ 9h đến 17h các ngày. Khi tình hình dịch ổn định, thời gian sẽ được điều chỉnh trở lại bình thường.

Đường sách TP.HCM không chỉ là điểm đến của những người yêu văn hoá đọc mà còn là nơi bình yên của nhiều gia đình sau những ngày làm việc căng thẳng.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Nhi

CLIP HOT