Miss Tourism Vietnam 2020 - Vòng Sơ khảo khu vực phía Bắc

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Miss Tourism Vietnam 2020

quảng bá Việt Nam điểm đến du lịch an toàn

Miss Tourism Vietnam 2020 - Vòng Sơ khảo khu vực phía Bắc - 1

Tiếp theo Vòng Sơ khảo cuộc thi Miss Tourism 2020 khu vực phía Nam diễn ra vào ngày 20/10/2020, sáng ngày 23/10 tại Hà Nội đã diễn ra Vòng Sơ khảo khu vực phía Bắc trong không khí se lạnh của tiết Thu Hà Nội.

Chủ đề Miss Tourism 2020 - Thanh Âm Trái Đất - Sound Of The Earth nhằm mục đích trân trọng và tôn vinh những di sản của nhân loại, gìn giữ màu xanh tươi đẹp của thiên nhiên.

Miss Tourism Vietnam 2020 - Vòng Sơ khảo khu vực phía Bắc - 2

Các thí sinh khu vực phía Bắc và Cao nguyên điền mẫu đăng kí dự thi

Theo thông tin từ phía Ban tổ chức, do tình hình mưa bão kéo dài những ngày qua, nên chúng tôi quyết định thi gộp 2 khu vực phía Bắc và Cao nguyên vào cùng Vòng thi sơ tuyển tại Hà Nội.

Ngay trong buổi sáng, hơn 90 thí sinh đã hoàn tất hồ sơ và trải qua phần trình kiểm tra Nhân trắc học và diễn kỹ năng trước ống kính.

Miss Tourism Vietnam 2020 - Vòng Sơ khảo khu vực phía Bắc - 3

Ban giám khảo Vòng sơ tuyển phía Bắc

Ban giám khảo Vòng thi sơ tuyển Khu vực phía Bắc gồm: Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân -  Miss Tourism Vietnam 2017 - Miss Globe 2017; Nhà thiết kế Diego Cortizas Del Valle – Thương hiệu thời trang Chula; NSND Lan Hương; Nhà thiết kế Valentine Vân Nguyễn; Ngọc Hân - Hoa Hậu Việt Nam 2010; Á vương Manhunt Internationnal 2018 – Siêu mẫu Mai Tuấn Anh; Bà Thu Hiền - Chủ Tịch HĐQT Korean Beauty Center và Ca sĩ Dương Quốc Hưng – Phó giám đốc Công ty Truyền thông và Quảng cáo Tấm và Cám.

Mặc dù đang bận rộn với các dự án phim truyền hình và đặc biệt ấn tượng qua các vai diễn mẹ chồng trong phim “Sống chung với mẹ chồng”, “Lửa ấm”, NSND Lan Hương vẫn đảm nhận vai trò giám khảo vòng sơ khảo khu vực miền Bắc của cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020.

Trong phần kiểm tra Nhân trắc học, các thí sinh được Hội đồng thẩm định Nhân trắc học đến từ Korean Beauty kiểm tra và chấm điểm chỉ số hình thể.

Miss Tourism Vietnam 2020 - Vòng Sơ khảo khu vực phía Bắc - 4

Phần giao lưu giữa các thí sinh và thành viên BGK

Tiếp theo sau phần trình diễn trước ống kính, các thí sinh đã có phần giao tiếp với các thành viên ban giám khảo và Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân – đương kim Miss Tourism Vietnam 2017.

Miss Tourism Vietnam 2020 - Vòng Sơ khảo khu vực phía Bắc - 5

Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân hướng dẫn cho các thí sinh

Trước khi bước vào phần thi catwalk và giao lưu với Ban giám khảo, các thí sinh được Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân hướng dẫn phần thị phạm. Hoa hậu đã hướng dẫn tận tình các thí sinh nên có phong thái như thế nào, cần trình bày những gì để tạo ấn tượng.

Miss Tourism Vietnam 2020 - Vòng Sơ khảo khu vực phía Bắc - 6

Nhà thiết kế Cortizasdel Valle Diego trả lời phỏng vấn

Nhà thiết kế Cortizasdel Valle Diego bày tỏ cảm xúc: “Hôm nay tôi được gặp rất nhiều cô gái Việt Nam xinh đẹp đến tham dự một cuộc thi rất có ý nghĩa. Đây không chỉ là một cuộc thi về sắc đẹp mà còn quảng bá con người và văn hóa Việt Nam!”.

Nhà thiết kế Valentine Vân Nguyễn trong vai trò Ban giám khảo đã tiết lộ về bộ sưu tập đặc biệt kết hợp giữa vải thổ cẩm trong kiểu dáng mềm mại và hiện đại sẽ xuất hiện trong đêm thi chung kết 28/11/2020 diễn ra tại Thành phố Gia Nghĩa – Tỉnh Đắk Nông.

Sau phần thi sơ khảo khu vực phía Bắc, ngày 23/10/2020, Ban giám khảo sẽ công bố danh sách 30 thí sinh bước vào vòng thi Bán kết và chung kết sẽ diễn ra từ ngày 18/11 đến 28/11/2020 tại Đảo nổi – Thành phố Gia Nghĩa – tỉnh Đắk Nông.

Hữu Long

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch