Liveshow đặc biệt dành tặng hàng chục nghìn bệnh nhân Covid-19

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tối 2/9, chương trình ca nhạc đặc biệt đã diễn ra tại Bệnh viện dã chiến số 6, 7, 8 (thành phố Thủ Đức, TP.HCM) để cổ vũ tinh thần đội ngũ y bác sĩ và bệnh nhân nơi đây.

Chương trình được phát trực tuyến trên 10 fanpage, được tổ chức tại 2 điểm cầu là Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM và các bệnh viện dã chiến số 3, 6, 7, 8 (TP.HCM). Bên cạnh những chia sẻ đặc biệt của các y bác sĩ trực tiếp chữa trị cho các bệnh nhân F0, chương trình “Thành phố 18H” như một món quà ủng hộ các y bác sĩ và bệnh nhân tại đây.

Liveshow đặc biệt dành tặng hàng chục nghìn bệnh nhân Covid-19 - 1

Dàn nghệ sĩ Việt tham gia biểu diễn tại các bệnh viện dã chiến ở TP.HCM 

Chương trình được dẫn dắt bởi MC Quỳnh Hoa, MC Đại Nghĩa và diễn viên Khả Như. Ngoài ra còn có sự góp mặt của ca sĩ Phương Thanh, Quốc Đại và dàn ca sĩ trẻ đang được nhiều khán giả yêu thích như Tóc Tiên, Erik, Đức Phúc, Đăng Nguyên, Trúc Lai,... MC Quỳnh Hoa cho biết, đây là cũng tập cuối cùng khép lại chuỗi chương trình ý nghĩa "Thành phố 18h".

Liveshow đặc biệt dành tặng hàng chục nghìn bệnh nhân Covid-19 - 2

Chương trình được dẫn dắt bởi MC Quỳnh Hoa, MC Đại Nghĩa và diễn viên Khả Như

TS.BS Phan Minh Hoàng - Giám đốc Bệnh viện dã chiến số 6 chia sẻ: "Có nhiều F0 sau điều trị khỏi bệnh đã tự nguyện cùng nhân viên y tế tạo nên những cánh tay nối dài phục vụ, điều trị cho bệnh nhân. Đây là những chiến binh bất tử đang từng ngày góp sức tạo nên sức mạnh để chúng ta chiến thắng đại dịch".

Điều dưỡng Đặng Văn Hậu - đoàn y tế Hải Dương, đang công tác tại Bệnh viện dã chiến số 7, cho biết khó khăn của bản thân không là gì so với khó khăn của người bệnh. Được chăm sóc, nhìn bệnh nhân khỏe mạnh là niềm vui, là động lực mỗi ngày của anh.

Liveshow đặc biệt dành tặng hàng chục nghìn bệnh nhân Covid-19 - 3

TS.BS Phan Minh Hoàng - Giám đốc Bệnh viện dã chiến số 6 chia sẻ cảm nghĩ trong chương trình

Theo ban tổ chức, chương trình đã nhận được sự ủng hộ của 150 đơn vị và nhà hảo tâm với kinh phí gần 6 tỷ đồng để chung tay bảo trợ học tập cho 378 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn (đang là F0 hoặc có cha mẹ là F0). Ngoài ra, đội phản ứng nhanh của chương trình “Thành phố 18H” cũng đã trao 2.200 phần quà với kinh phí 1,2 tỷ đồng cho các hoàn cảnh khó khăn, neo đơn tại các xóm lao động nghèo, khu phòng trọ.

Liveshow đặc biệt dành tặng hàng chục nghìn bệnh nhân Covid-19 - 4 Liveshow đặc biệt dành tặng hàng chục nghìn bệnh nhân Covid-19 - 5

Liveshow đặc biệt dành tặng hàng chục nghìn bệnh nhân Covid-19 - 6

Liveshow đặc biệt dành tặng hàng chục nghìn bệnh nhân Covid-19 - 7

Các nghệ sĩ đã biểu diễn hết mình trong đêm nhạc

Liveshow đặc biệt dành tặng hàng chục nghìn bệnh nhân Covid-19 - 8

NSND Tạ Minh Tâm với nhiều cảm xúc đặc biệt khi hát ở bệnh viện dã chiến. Anh nhắn nhủ đến các bệnh nhân rằng chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau thôi

Liveshow đặc biệt dành tặng hàng chục nghìn bệnh nhân Covid-19 - 9

Từng tham gia nhiều buổi biểu diễn tại bệnh viện dã chiến, nhưng buổi biểu diễn tối 2/9 với ca sĩ Quốc Đại vẫn thật đặc biệt. "Chúng ta đều cảm phục những y bác sĩ, chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch. Họ đã hy sinh hạnh phúc bản thân để bảo vệ bình yêu cho mọi người. Tôi hát bằng cảm xúc chân thành nhất thay cho lời cảm ơn", anh bày tỏ.

Liveshow đặc biệt dành tặng hàng chục nghìn bệnh nhân Covid-19 - 10

Bộ đôi ca sĩ trẻ Erik và Đức Phúc

Liveshow đặc biệt dành tặng hàng chục nghìn bệnh nhân Covid-19 - 11

Liveshow đặc biệt dành tặng hàng chục nghìn bệnh nhân Covid-19 - 12

Liveshow đặc biệt dành tặng hàng chục nghìn bệnh nhân Covid-19 - 13

Liveshow đặc biệt dành tặng hàng chục nghìn bệnh nhân Covid-19 - 14

Liveshow đặc biệt dành tặng hàng chục nghìn bệnh nhân Covid-19 - 15

Mồ hôi ướt đẫm sau những màn trình diễn 

Liveshow đặc biệt dành tặng hàng chục nghìn bệnh nhân Covid-19 - 16

Liveshow đặc biệt dành tặng hàng chục nghìn bệnh nhân Covid-19 - 17

Liveshow đặc biệt dành tặng hàng chục nghìn bệnh nhân Covid-19 - 18

Ca sĩ Phương Thanh là thành viên tích cực của nhóm tình nguyện viên nghệ sĩ. Hầu như show diễn nào cũng có chị tham gia

Liveshow đặc biệt dành tặng hàng chục nghìn bệnh nhân Covid-19 - 19

Có khoảng 10.000 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện dã chiến số 6, 7, 8. Những buổi biểu diễn âm nhạc như thế này là món quà cổ vũ tinh thần quý giá giúp họ sớm vượt qua bệnh tật. 

Kết thúc chương trình, các nghệ sĩ đã cùng nhau hát bài “Niềm tin chiến thắng” của nhạc sĩ Lê Quang để khép lại đêm nhạc đầy cảm xúc và chính thức kết thúc chuỗi chương trình “Thành phố 18H”. Đây xem như là một lời chúc, lời động viên tích cực gửi đến các bệnh nhân F0, đội ngũ y bác sĩ đang công tác tại các bệnh viện dã chiến.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tấn An - Hải An

CLIP HOT