Lần đầu tiên tổ chức cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bên cạnh việc tạo cơ hội để những bạn trẻ ý thức hơn về trách nhiệm trong việc chung tay góp phần thúc đẩy phát triển nền Du lịch Việt Nam từ những hoạt động thiết thực, Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 còn nhằm quảng bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè thế giới.

Lần đầu tiên tổ chức cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam - 1

Ngày 03/01 vừa qua, tại Crystal Palace (Q. 7, TP.HCM), Công ty TNHH quảng cáo truyền thông Tấm và Cám đã tổ chức buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 (Miss Tourism Viet Nam 2017). Đây là cuộc thi Hoa khôi trong nước lần đầu tiên sở hữu nhiều bản quyền từ các tổ chức sắc đẹp trên thế giới.

Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 được diễn ra từ ngày 01/01 đến ngày 12/03/2017. Đây là cơ hội để những bạn trẻ là nữ công dân Việt Nam, tuổi từ 18 đến 26; chưa lập gia đình, chưa kết hôn; chiều cao từ 1m6 trở lên… có cơ hội giao lưu văn hóa và tôn vinh nét đẹp về tâm hồn, trí tuệ, tài năng và vẻ đẹp của người phụ Việt Nam đến thế giới.

Lần đầu tiên tổ chức cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam - 2

Theo đại diện BTC, Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 nhằm quảng bá hình ảnh, Du lịch Việt Nam đến bạn bè thế giới, đóng góp vào việc thúc đẩy sự phát triển của Ngành Du lịch Việt Nam. Theo đó, thông qua các hoạt động của cuộc thi, BTC mong muốn tìm kiếm những nhan sắc hội đủ các yêu cầu về trí tuệ, sắc đẹp và những hiểu biết về văn hóa du lịch – lịch sử nhằm giới thiệu một cách tối đa hình ảnh du lịch, đất nước con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Các thí sinh khi đạt giải tại cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 (Hoa khôi, Á hậu 1 và Á hậu 2 – PV) sẽ được quyền tham dự ba cuộc thi sắc đẹp quốc tế, gồm: Hoa hậu Du lịch Thế giới (Miss Tourism World), Hoa hậu Du lịch Sinh Thái  Quốc tế (Miss Eco International) và Nữ hoàng Du lịch Quốc tế (Miss Tourism Queen International). Ngoài ra, BTC cũng sẽ trao các giải phụ cho các thí sinh, gồm: Người đẹp Áo dài; Người đẹp Dạ hội; Người đẹp Tài Năng; Người đẹp Ảnh; Người đẹp Ứng xử và Người đẹp Biển.

Lần đầu tiên tổ chức cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam - 3

BTC cho biết thêm, đây là Cuộc thi có hợp đồng thỏa thuận về việc bảo vệ hình ảnh, xây dựng đời sống cá nhân, hình ảnh trước công chúng và điểm đặc biệt là có điều khoản thu hồi danh hiệu nếu thí sinh vi phạm điều khoản.

Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 do Công ty TNHH quảng cáo truyền thông Tấm và Cám phối hợp với công ty Cổ phần truyền thông Trái Đất tổ chức.

Thái Sơn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo