Khương Phương Anh đăng quang Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tối 15/9, Chung kết cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022 chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về thí sinh Khương Phương Anh đến từ Hà Nội.

Trong đêm chung kết, các nữ doanh nhân tự tin sải bước trên sân khấu đầy cuốn hút. Từ dáng vẻ dịu dàng, thướt tha trong tà áo dài truyền thống; thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng trong trang phục công sở và quyến rũ trong những bộ dạ hội được thiết kế lộng lẫy.

Kết thúc phần thi trình diễn trang phục dạ hội, ban giám khảo đã chọn ra 5 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng thi ứng xử. Thí sinh Khương Phương Anh nhận câu hỏi từ Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân: “Nếu cuộc đời là những chuyến đi thì đối với bạn chuyến đi nào là dài nhất?” Trả lời cho câu hỏi trên, Khương Phương Anh chia sẻ: “Đối với tôi, quá trình hoàn thiện bản thân là quá trình mà tôi phải hoàn thiện cuộc đời và đó là quá trình dài nhất trong cả một quá trình mà tôi phát triển, tôi lớn lên và giúp ích được cho xã hội”.

Khương Phương Anh đăng quang Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022 - 1

Ban giám khảo trong đêm chung kết toàn Quốc cuộc thi Hoa hậu Thương Hiệu Việt Nam 2022.

Phần ứng xử thông minh đã giúp Khương Phương Anh vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký, đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022. Ngoài ra, cô còn nhận được danh hiệu Người đẹp ứng xử hay nhất.

Thí sinh Phạm Thị Kim Oanh giành ngôi vị Á hậu 1. Ngoài ra, cô còn nhận được danh hiệu Người đẹp Trí tuệ. Tân Á hậu 1 hiện là Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Công Ty Bất Động Sản Bigland. Á hậu 2 được trao cho thí sinh: Trương Lê Mai Trang – SBD 191, danh hiệu Á hậu 3 trao cho thí sinh Tống Thị Kim Oanh – SBD 180.

Khương Phương Anh đăng quang Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022 - 2

Các thí sinh thướt tha trong trang phục áo dài của NTK Tony Phạm.

Ngôi vị Hoa hậu Thiện nguyện thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Oanh – SBD 250, khi cô đã có những đóng góp tích cực cũng như hoàn thành tốt đề án thiện nguyện trong hành trình nhân ái của BTC cuộc thi.

Khương Phương Anh đăng quang Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022 - 3

Top 5 nhan sắc chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022.

Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022 không chỉ là một cuộc thi nhan sắc mà còn là dịp để quảng bá về văn hoá, du lịch thành phố Đà Nẵng. Đây còn là cơ hội để các nữ doanh nhân giao lưu học hỏi và thể hiện tài sắc.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Linh Linh

CLIP HOT