Hội nghị Khoa học quốc tế thường niên lần 11: Nơi giao lưu, chia sẻ của ngành Phẩu thuật Thẩm mỹ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hội nghị Khoa học quốc tế thường niên lần thứ 11, năm 2014 với chủ đề: “Vì sự tiến bộ của ngành thẩm mỹ”, do Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ TP.HCM tổ chức qua 10 năm.

Hội nghị Khoa học quốc tế thường niên lần 11: Nơi giao lưu, chia sẻ của ngành Phẩu thuật Thẩm mỹ - 1

           Hội nghị đã diễn ra tại khách sạn Equatorial, với sự tham dự của hơn 500 Bác sĩ Thẩm mỹ trong và ngoài nước tham gia giao lưu, chia sẻ thông tin trao đổi thông tin, kinh nghiệm, cập nhật những kỹ thuật mới như: tạo hình vùng mặt, mũi, làm đẹp và thẩm mỹ nội khoa, trẻ hóa da, trẻ hóa gương mặt, cơ thể,…

Hội nghị Khoa học quốc tế thường niên lần 11: Nơi giao lưu, chia sẻ của ngành Phẩu thuật Thẩm mỹ - 2

           Ngoài ra, trong ngày 7-12-2014, tại Hội trường Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, các Bác sĩ Phẫu thuật Thẩm mỹ trong và ngoài nước đã trình diễn phẫu thuật trực tiếp tại Hội nghị

           TS.BS Trần Thị Anh Tú - Tổng Thư ký Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ, Chủ tọa Hội nghị, cho biết: “Thông qua Hội nghị, sẽ cung cấp cái nhìn khái quát về những tiến bộ và thành tựu trong lĩnh vực Phẫu thuật Thẩm mỹ”.

           PGS. TS Lê Hành - Chủ tịch Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ TPHCM, cho biết: “Hội nghị là hoạt động khoa học truyền thống thường niên chuyên ngành thẩm mỹ. Quy mô sự kiện ngày càng phát triển mạnh, hiện đại và chuyên nghiệp. Nội dung và các tham luận trong Hội nghị đa dạng, phong phú. Đây cũng là cơ hội để các Bác sĩ Thẩm mỹ trong nước được trao đổi, tiếp cận, học tập, cập nhật các kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn, kỹ thuật phẫu thuật trực tiếp với các chuyên gia phẫu thuật hàng đầu trong khu vực Châu Á và Thế giới.”

Hoàng Sơn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT