Hoa hậu Thùy Tiên sẽ tích cực quảng bá du lịch Việt Nam

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tại buổi gặp mặt với Thứ trưởng Bộ VHTT&DL, Hoa hậu Thùy Tiên cho biết sẽ phát huy hơn nữa trong việc quảng bá du lịch nước nhà trong thời gian tới.

Sáng nay 1/1/2021, Thùy Tiên đã có buổi gặp mặt với Thứ trưởng Bộ VHTT&DL và đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 vừa qua.

Hoa hậu Thùy Tiên sẽ tích cực quảng bá du lịch Việt Nam - 1

Hoa hậu Thùy Tiên trong buổi làm việc với Thứ trưởng Bộ VHTT&DL sau chiến thắng tại Miss Grand International 2021

Trước đó tại Đà Nẵng, Hoa hậu Thùy Tiên đã chính thức hoàn thành việc cách ly theo quy định và xuất hiện cùng chiếc vương miện Miss Grand International 2021. Tiếp theo, nàng hậu cùng ekip di chuyển đến Thủ đô Hà Nội để gặp Thứ trưởng.

Hoa hậu Thùy Tiên đã báo cáo Thứ trưởng Bộ VHTT&DL Tạ Quang Đông và đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn về công việc, cũng như lắng nghe ý kiến chỉ đạo cho những hoạt động trong thời gian sắp tới.

Tại cuộc họp, Thùy Tiên đã thông tin về chiến thắng vẻ vang trước đó tại Miss Grand International 2021. Đồng thời, cô cũng đã có những đóng góp không nhỏ trong việc quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam đến bạn bè quốc tế cũng như ghi dấu nhan sắc Việt trên bản đồ nhan sắc thế giới.

Hoa hậu Thùy Tiên cũng hứa sẽ phát huy hơn nữa trong việc quảng bá du lịch nước nhà trong thời gian tới.

Hoa hậu Thùy Tiên sẽ tích cực quảng bá du lịch Việt Nam - 2

Hoa hậu Thùy Tiên cười tươi chụp ảnh lưu niệm trước cổng văn phòng Bộ VHTT&DL

Sau buổi gặp gỡ tại văn phòng Bộ VHTT&DL, Thùy Tiên và ekip bay về TP.HCM để chuẩn bị cho hoạt động Homecoming Ceremony diễn ra vào ngày 11/10/2022.

Thông tin chính thức từ BTC cho biết, sự kiện sẽ có hai hoạt động chính gồm Road Show diễu hành đường phố trên các trục đường lớn tại thành phố và chương trình giao lưu cùng Hoa hậu Thuỳ Tiên tại Nhà thi đấu Phú Thọ.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Long

CLIP HOT