Hoa hậu H'Hen Niê, Ngọc Châu đọ dáng cùng dàn mỹ nhân

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hoa hậu H'Hen Niê, Ngọc Châu cùng Á hậu Võ Hoàng Yến, Kim Duyên nổi bật trong các mẫu váy có chi tiết hoa 3D to bản của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường mới đây gây chú ý với bộ sưu tập gồm những trang phục có màu sắc nổi bật, tươi trẻ. Thiết kế đầu tiên được anh hé lộ kết hợp giữa dáng váy ôm cổ điển, có phần dây áo to bản, cổ khoét rộng với chi tiết hoa 3D to bản.

Cách dựng phom 3D có thể nói là một trong những thế mạnh của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Qua nhiều bộ sưu tập, mỗi mùa anh lại tạo ra một đặc điểm nhận dạng riêng khi cùng sử dụng kỹ thuật này. 

Hoa hậu H'Hen Niê, Ngọc Châu đọ dáng cùng dàn mỹ nhân - 1

Dàn mỹ nhân đọ sắc trong sáng tạo mới nhất của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Ảnh: Milor Trần.

Hoa hậu H'Hen Niê, Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu - siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Kim Duyên và Người đẹp Ngô Bảo Ngọc (top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022) đã khoác lên thiết kế này với những màu sắc khác biệt.

Trong đó, hoa hậu H'Hen Niê nổi bật khi diện sắc cam nóng bỏng, phối hoa tai to bản màu hồng neon. Hoa hậu Ngọc Châu diện trang phục, phối phụ kiện cùng tông hồng ngọt ngào.

Hoa hậu H'Hen Niê, Ngọc Châu đọ dáng cùng dàn mỹ nhân - 2

Hoa hậu H'Hen Niê và Hoa hậu Ngọc Châu nổi bật trong mẫu váy có thiết kế đặc biệt. Ảnh: Milor Trần.

Á hậu Võ Hoàng Yến cũng không kém cạnh khi phối giày cam với váy xanh và hoa tai hồng. Cùng sắc hồng phụ kiện, Á hậu Lệ Hằng lại chọn màu vàng nổi bật tôn lên làn da trắng sáng.

Hoa hậu H'Hen Niê, Ngọc Châu đọ dáng cùng dàn mỹ nhân - 3

Á hậu Võ Hoàng Yến và Á hậu Lệ Hằng cũng lựa chọn thiết kế này. Ảnh: Milor Trần.

Á hậu Kim Duyên kết hợp sắc tím với tông hồng neon của phụ kiện với  với váy màu xanh thiên thanh. Trong khi đó, Người đẹp Ngô Bảo Ngọc khoe dáng trong thiết kế màu xanh sẫm. Các người đẹp được trang điểm tông lạnh, tóc chải thẳng, cột thấp giống nhau.

Hoa hậu H'Hen Niê, Ngọc Châu đọ dáng cùng dàn mỹ nhân - 4

Á hậu Kim Duyên và Người đẹp Ngô Bảo Ngọc diện tông váy xanh. Ảnh: Milor Trần.

Về việc phát triển xu hướng này, nhà thiết kế họ Đỗ cho biết có hai lý do. Đầu tiên, anh muốn "đổi gió" sau thời gian lăng xê những gam màu nhẹ nhàng, ngọt ngào. Thứ hai, đây là điểm rơi phù hợp, bởi lẽ mùa lễ hội, năm mới là dịp những màu sắc nổi bật sẽ dễ dàng được đón nhận. Ngoài yếu tố thẩm mỹ, theo anh, việc đón đầu xu hướng nắm bắt cơ hội kinh tế cũng là điều quan trọng để thời trang vận hành tốt.

Sắp tới đây, show diễn thương hiệu SIXDO của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường sẽ diễn ra vào ngày 12/11, tại TP.HCM. Show diễn dự kiến đón khoảng 3.000 khách mời.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hà Thu

CLIP HOT