Hoa hậu H’Hen Niê là MC chương trình Top Chef Việt Nam 2023

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sáng ngày 22/5, chương trình Top Chef Việt Nam – Đầu bếp thượng đỉnh đã chính thức ra mắt với thông điệp “Ghi dấu ẩm thực Việt trên bàn tiệc của Thế giới”

Chương trình được dẫn dắt bởi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – H’Hen Nie và Đạo diễn Nguyễn Nam, sẽ ra mắt khán giả vào lúc 20 giờ 30 thứ Hai hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 12/6.

Hoa hậu H’Hen Niê là MC chương trình Top Chef Việt Nam 2023 - 1

Hoa hậu H’Hen Nie cùng các khách mời tại buổi lễ ra mắt chương trình

Với hoài bão mang đến một chương trình truyền hình với sứ mệnh quảng bá ẩm thực Việt Nam hội nhập và vươn tầm quốc tế, công ty TVHub phối hợp cùng Ban sản xuất các chương trình giải trí VTV3 thực hiện cuộc thi tài năng đầu bếp danh tiếng hàng đầu trên thế giới: TOP CHEF VIETNAM - Đầu bếp thượng đỉnh. Chương trình đã được sản xuất và phát sóng thành công tại 28 quốc gia, được khán giả toàn cầu yêu mến trong suốt 15 năm qua bởi gắn kết giữa ẩm thực, thực phẩm, người nấu, người sành ăn, và giới thiệu những nền ẩm thực mang màu sắc bản địa của các quốc gia trên thế giới.

Theo đó, sẽ có 16 đầu bếp chuyên nghiệp tham gia thử thách thể hiện những kỹ năng đỉnh cao, sáng tạo những món ăn ngon, mang tính độc đáo của ẩm thực Việt với các tiêu chí: Hương vị tuyệt mỹ, kỹ thuật nấu ăn, tư duy sáng tạo, nghệ thuật trình bày, tính bản địa và hướng tới trải nghiệm ẩm thực cao cấp. 

Các đầu bếp phải trải qua các thử thách về tốc độ, tài ứng biến trong mọi tình huống bất ngờ, các chủ đề và nguyên liệu bí mật từ chương trình. Ở mỗi tập phát sóng, Ban giám khảo sẽ chọn ra những đầu bếp xuất sắc nhất, và các món ăn dở nhất sẽ lọt vào nhóm nguy hiểm bị loại. 

Hoa hậu H’Hen Niê là MC chương trình Top Chef Việt Nam 2023 - 2

Quang cảnh buổi lễ ra mắt chương trình sáng ngày 22/5

Năm nay, các đầu bếp được thăng hoa trong niềm đam mê ẩm thực không chỉ giới hạn trong gian bếp Top Chef, mà được thực hiện món ăn tại các nhà hàng và phục vụ những thượng khách với những trải nghiệm ẩm thực cao cấp. Bên cạnh đó, chương trình có phần trải nghiệm và đánh giá món ăn của các Food Reviewer đình đám mạng xã hội.

Bộ đôi giám khảo chính cuộc thi gồm Chef Alain Nguyễn - Chủ tịch Hội đầu bếp TP. HCM và chef Luke Nguyễn - Sáng lập nhà hàng Red Lantern Úc. Bên cạnh đó còn có 7 vị giám khảo chuyên môn.

Quán quân cuộc thi năm nay sẽ nhận giải thưởng 300 triệu đồng cùng cơ hội được tài trợ học bổng tại các trường ẩm thực danh tiếng và đại diện Việt Nam tham gia các đấu trường ẩm thực thế giới.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thu Hương

CLIP HOT