DU LỊCH CHÂU ÂU VỚI CA SĨ NHÍ ĐAN THƯ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

 

DU LỊCH CHÂU ÂU VỚI CA SĨ NHÍ ĐAN THƯ - 1Đan Thư, cô ca sĩ nhí đang được khán giả yêu thích và quen thuộc với lứa tuổi thiếu nhi trên các kênh truyền hình HTV, VTV, SCTV, BTV, BPTV... đang chuẩn bị ra mắt album thứ 5: DVD Em mơ thành ca sĩ. Sau khi được sự đón nhận nồng nhiệt của các bạn nhỏ cho 4 album đầu tiên: Vol 1 Búp Bê Baby, Vol 2 Món quà dễ thương, Vol 3 Quà tặng đêm Giáng sinh, Vol 4 Chat  với Búp Bê. Đan Thư đã đáp lại tình cảm của các bạn bằng cách làm mới hình ảnh của mình trong Vol 5: quay clips trên những quốc gia châu Âu xinh đẹp, trải dài từ Pháp, Bỉ, Hà Lan, Đức, Ý. Chúng ta hãy cùng Đan Thư lên đường sang châu Âu để du lịch và quay phim ca nhạc nhé!

Điểm đến đầu tiên của chúng ta là Thủ đô Paris cổ kính của Cộng hoà Pháp. Vào thế kỷ X, Paris đã là một trong những thành phố chính của Pháp cùng các cung điện hoàng gia, các tu viện và nhà thờ. Đến thế kỷ XIX, XX, Paris đã trở thành một trong những trung tâm văn hoá của thế giới, thủ đô của nghệ thuật và giải trí. Khi đến Kinh Đô Ánh Sáng thì tháp Eiffel, khải Hoàn Môn, nhà thờ Đức Bà, nhà thờ Thánh Tâm, quảng trường Concorde luôn là điểm thu hút và hấp dẫn nhất (ghi hình lại trong bài Tuổi Ngọc ngà).

DU LỊCH CHÂU ÂU VỚI CA SĨ NHÍ ĐAN THƯ - 2

Đặc biệt, với Bảo tàng Louvre nằm bên bờ Bắc sông Seine, cái nôi của hội hoạ thế giới với các tác phẩm điêu khắc hoàn mỹ, nổi bật là 2 bức tượng bất hủ: Nữ thần Venus, Nữ thần Chiến Thắng, với bức tranh nổi tiếng thế giới Mona Lisa của Leonardo Da Vinci đã được Đan Thư ghi hình lại trong bài  

Nét hoạ trên tay.DU LỊCH CHÂU ÂU VỚI CA SĨ NHÍ ĐAN THƯ - 3

Đến Paris, bạn không thể bỏ qua chuyến du thuyền trên sông Seine. Ngồi trên du thuyền sang trọng và đẹp mắt, bạn sẽ được chiêm ngưỡng dòng sông và những cây cầu xinh đẹp trong số 37 cầu bắc ngang sông Seine ở khu vực Paris. Đón ngọn gió mắt rượi từ lòng sông, bạn cảm thấy mình như đang hoà với dòng sông thơ mộng. Ca khúc Em hát với sông Seine được ghi hình lại trong chuyến du thuyền này.

DU LỊCH CHÂU ÂU VỚI CA SĨ NHÍ ĐAN THƯ - 4

DU LỊCH CHÂU ÂU VỚI CA SĨ NHÍ ĐAN THƯ - 5


DU LỊCH CHÂU ÂU VỚI CA SĨ NHÍ ĐAN THƯ - 6

DU LỊCH CHÂU ÂU VỚI CA SĨ NHÍ ĐAN THƯ - 7

Rời Paris hoa lệ, Đan Thư đến Thủ đô Bruxelles (Bỉ) xinh đẹp có rất nhiều cây xanh nằm cách Pháp khoảng 400km. Ở Quảng trường Lớn, chúng ta sẽ được nếm thử chocolate ngon tuyệt ở các cửa hiệu trước khi quyết định mua. Cũng ở quảng trường này, bạn sẽ nhìn thấy dòng nước “vui vui” chảy ra từ bức tượng Cậu Bé Tè – hình ảnh đặc trưng và cũng là vị anh hùng nhỏ tuổi của người dân Bỉ.

DU LỊCH CHÂU ÂU VỚI CA SĨ NHÍ ĐAN THƯ - 8

 

 

Đến với Hà Lan, đất nước của kênh rạch, cối xay gió, hoa Tullip, giày gỗ và... xe đạp. Người dân Hà Lan luôn tự hào về biểu tượng cối xay gió và họ cho rằng cối xay gió đã tạo nên đất nước họ. Đan Thư đa cố gắng vẽ lại cối xay gió bên bờ kênh xinh đẹp với những ngôi nhà cổ kính đặc trưng của châu Âu trong bức tranh của mình. Các bạn hãy xem bài Nét họa trên tay để xem Thư vẽ có giống cảnh thật không?

DU LỊCH CHÂU ÂU VỚI CA SĨ NHÍ ĐAN THƯ - 9

Ở Đức, Đan Thư đã được chiêm ngưỡng nhiều toà lâu đài tráng lệ, cổ kính có từ mấy trăm năm và một trong số đó là hình mẫu để xây dựng lâu đài thần kỳ ở Disney Land và trong các phim truyện cổ tích.

Thủ đô Rome cổ kính và xinh đẹp của nước Ý là điểm khám phá lôi cuốn nhất. Ở đây, bạn sẽ được tham quan đấu trường La Mã toà thánh Vatican trên đất nước Vatican. Nơi Đan Thư dừng chân lâu nhất là đài phun nước Trévi. Công trình kiến trúc thần thoại này đã được ghi hình lại trong bài Phép lạ. Đã từ lâu Trévi là nơi gởi gắm ước mơ, hi vọng của rất nhiều người, đặc biệt là du khách.

Chuyến du lịch dài ngày ở châu Âu đã kết thúc, nhưng rất nhiều danh lam thắng cảnh đã được ghi hình. Bây giờ Đan Thư đang rất muốn cùng với quý độc giả đồng hành chuyến du lịch châu Âu này qua Album Em mơ thành Ca sĩ của Đan Thư nhé!

 

KD


Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT