ĐÊM CHUNG KẾT 1, LIÊN HOAN GIỌNG HÁT VÀNG NGÀNH DU LỊCH LUNG LINH MÀU SẮC

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

ĐÊM CHUNG KẾT 1, LIÊN HOAN GIỌNG HÁT VÀNG NGÀNH DU LỊCH LUNG LINH MÀU SẮC - 1

Đêm 22/03/2014, tại Hội trường A Cung Văn hóa Lao động, đã diễn ra đêm Chung kết I “Liên hoan Giọng Hát Vàng Ngành Du lịch TP.HCM, lần X – 2014”. Cả khán phòng của Hội trường gần như chật kín và không khí ngày càng nóng lên khi lực lượng khán giả cùng cổ động viên các đơn vị liên tục cổ vũ cuồng nhiệt với các tiết mục dự thi.

            Với sự hiện diện của các vị Đại biểu: Ông Đào Văn Lừng – Vụ trưởng, Ban Tuyên giáo Trung ương tại phía Nam; Ông Lê Kiều Linh – Phó Cục trưởng Cục Công tác phía Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM; Ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó Chánh Văn phòng UBND TP.HCM; Bà Nguyễn Thị Lập Quốc – Nguyên Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM ; Ông Lã Quốc Khánh – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM, Trưởng Ban Tổ chức Liên hoan Giọng hát vàng Ngành Du lịch TPHCM, lần X, năm 2014;  Bà Vũ Thị Minh Phương – Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Tỉnh Đồng Nai, Ông Nguyễn Văn Cường – Giám đốc Khách sạn kiều Anh Thành phố Vũng Tàu, cùng các lãnh đạo, cán bộ, phòng, ban của Sở, Ban, Ngành cùng các Phóng viên Báo Đài, khán giả, cổ động viên, thí sinh đến tham dự.

ĐÊM CHUNG KẾT 1, LIÊN HOAN GIỌNG HÁT VÀNG NGÀNH DU LỊCH LUNG LINH MÀU SẮC - 2
           

Nguyễn Thị Lập QuốcNguyên Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM (ảnh trên), chia sẻ tại Liên hoan Giọng Hát Vàng, lần X, 2014: Trước tiên tôi rất cám ơn các Đồng chí trong Ban Tổ chức đã tạo điều kiện để tôi có buổi gặp gỡ ngày hôm nay. Tôi đã về hưu 7 năm, có nghĩa là khi tổ chức Ngày hội Du lịch TP.HCM và Liên hoan Giọng Hát Vàng Ngành Du lịch TPHCM, tôi hạnh phúc khi được tham gia vài năm. Từ đó đến bây giờ, thông qua các tin tức của Tạp Chí Du lịch TP.HCM, tôi đã biết được rằng Liên hoan Giọng Hát Vàng của chúng ta ngày càng có sức lan tỏa và thu hút nhiều hơn các thí sinh trong Ngành Du lịch của TPHCM cũng như các Thí sinh tỉnh thành bạn. Tôi nghĩ rằng để duy trì, thu hút đến lần thứ X, đó là sự phấn đấu trước nhất là của Ban Tổ chức, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM, đặc biệt là chỗ Anh Lã Quốc Khánh và Anh Vũ Hoàng và các Đồng chí trong Ban Giám khảo, cộng với sự nhiệt tình, đoàn kết nhất trí trong Ngành Du lịch như Quản lý Nhà nước và các Doanh nghiệp ủng hộ, hỗ trợ lẫn nhau để duy trì hoạt động của chúng ta cho đến lần thứ X, có kết quả tốt đẹp ngày càng mở rộng ra. Tôi rất vui mừng, hạnh phúc khi các hoạt động trong thời kỳ tôi còn đương nhiệm cho đến bây giờ, được phát huy ngày càng tốt hơn. Tôi rất cám ơn các bạn đã duy trì phát triển các hoạt động này. Nhân ngày khai mạc Vòng Chung kết, tôi xin chúc Liên hoan Giọng hát vàng Ngành Du lịch TPHCM của chúng ta ngày càng phát triển tốt hơn các Thí sinh ngày càng tự tin, dù giải cao hay giải thấp, chúng ta đều có một kỷ niệm, kinh nghiệm trong hoạt động của Ngành Du lịch.

ĐÊM CHUNG KẾT 1, LIÊN HOAN GIỌNG HÁT VÀNG NGÀNH DU LỊCH LUNG LINH MÀU SẮC - 3

ĐÊM CHUNG KẾT 1, LIÊN HOAN GIỌNG HÁT VÀNG NGÀNH DU LỊCH LUNG LINH MÀU SẮC - 4

Ông Lã Quốc Khánh - Phó Giám đốc Sở VHTTDL TPHCM; Trưởng Ban Tổ chức Liên hoan tặng hoa thay lời cảm ơn cho Bà Nguyễn Thị Lập Quốc

            Thái Sơn

Ảnh: Long Trì, Minh Tuấn, Quang Tuấn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT