Đại diện Việt Nam giành Á vương 3 Nam vương Du lịch Thế giới 2023

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Quốc Trí xuất sắc giành danh hiệu Á vương 3 cuộc thi Mister Tourism World – Nam vương Du lịch Thế giới 2023. Anh tin rằng cương vị mới sẽ giúp mình có nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho cộng đồng và phát triển du lịch.

Trong đêm chung kết Nam vương Du lịch Thế giới diễn ra giới diễn ra sáng 4/12 (giờ Hà Nội) tại Brazil, Nguyễn Quốc Trí cùng các thí sinh trải qua các vòng thi trình diễn trang phục dân tộc, đồ bơi, trang phục thể thao, trang phục vest… Người mẫu đến từ Việt Nam được khen ngợi có gương mặt nam tính, phong độ ổn định. Nhờ vậy, anh ghi tên mình vào top 13, top 8, xuất sắc lọt top 5 chung cuộc và giành ngôi vị á vương 3.

Đại diện Việt Nam giành Á vương 3 Nam vương Du lịch Thế giới 2023 - 1

Á vương 3 Quốc Trí và Nam vương Du lịch Thế giới 2023 Thái Lan

Ngoài danh hiệu á vương 3, đại diện Việt Nam còn giành nhiều giải thưởng phụ: National Costume – Trang phục dân tộc đẹp nhất, Mister Tourism Asia Pacific – Nam vương Du lịch Châu Á Thái Bình Dương, giải nhì The Best Speaker (Thuyết trình ứng xử hay nhất).

Đại diện Việt Nam giành Á vương 3 Nam vương Du lịch Thế giới 2023 - 2

Á vương Quốc Trí rạng rỡ chụp hình cùng top 5 Nam vương Du lịch Thế giới.

Nam vương của cuộc thi là thí sinh Thái Lan. Danh hiệu á vương 1, 2, 4 lần lượt thuộc về các thí sinh: Philippines, Cộng hòa Dominica, Venezuela.

Ở phần ứng xử trong Top 8 với câu hỏi: Điều khác biệt nhất của Mister Tourism World với cuộc thi Nam vương khác là gì?. Đại diện Việt Nam nói: “Tôi tin rằng ngày nay vẻ đẹp của con người không chỉ đến từ bên ngoài mà còn đến từ bên trong bạn, đó là lòng nhân ái và đặc biệt là sự cống hiến cho xã hội chúng ta. Đó là lý do tại sao tôi tin rằng Mister Tourism World là cuộc thi dành cho nam phù hợp nhất hiện nay bởi vì ban tổ chức không chỉ tìm kiếm người chiến thắng, họ đang tìm kiếm một quý ông có thể phục vụ xã hội, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch bền vững, bảo tồn thiên nhiên. Với tất cả sự nghiêm túc của mình, tôi hoàn toàn tin tưởng rằng mình chính là người mà tổ chức đang tìm kiếm. Cùng nhau, chúng ta có thể xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn”.

MC Quốc Trí hài lòng với kết quả vừa giành được, dù có chút tiếc nuối. Á quân Gương mặt Truyền hình 2022 tiết lộ khi được xướng tên ở vị trí á vương 3, anh xúc động vì những nỗ lực đã được đền đáp. Ngay sau khi rời sân khấu, người mẫu 28 tuổi gọi điện về chia vui cùng gia đình. Đối với anh, danh hiệu là thành quả xứng đáng cho những ngày cố gắng và nổ lực.

“Tôi nghĩ mình không tiếc nuối bất cứ điều gì tại hành trình chinh phục Nam vương Du lịch Thế giới 2023. Sau cuộc thi, thật sự tôi hạnh phúc khi có được tình cảm, tình yêu thương của tất cả mọi người. Danh hiệu á vương sẽ giúp tôi có trách nhiệm nhiều hơn nữa với những hoạt động cộng đồng và xã hội trong thời gian tới”, Quốc Trí nói.

Đại diện Việt Nam giành Á vương 3 Nam vương Du lịch Thế giới 2023 - 3

Quốc Trí và trang phục dân tộc Hào Khí Việt Nam

Nguyễn Quốc Trí sinh năm 1995, quê Đồng Tháp. Anh cao 1,8 m, nặng 70 kg, tốt nghiệp Đại học Mở TP.HCM. Sau khi đoạt á quân Gương mặt truyền hình 2022, anh dừng công việc tiếp viên trưởng tại một hãng hàng không, hoạt động nghệ thuật với vai trò MC và người mẫu. Anh từng làm MC các chương trình: Chuyện bốn phương, Đêm thành phố, Hoa hậu Lụa Di sản Việt Nam... Gần đây, anh đảm nhận vị trí mentor cuộc thi Micro Vàng.

Mister Tourism World là cuộc thi cho các quý ông, được tổ chức thường niên trên thế giới. Được biết trước Quốc Trí, Việt Nam từng giành thành tích cao ở Nam vương Du lịch Thế giới, trong đó phải kể đến chiến thắng của Phùng Phước Thịnh (2022) đoạt á vương 5.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hồng Hương

CLIP HOT