Cuốn sách bật mí về kỳ tích phát triển thần tốc của người Hàn Quốc

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Không có phép màu nào tại Kỳ tích sông Hán trong sự phát triển thần tốc của Hàn Quốc. Kỳ tích đó không có gì ngoài sự lao động chăm chỉ, tận lực và tận tâm.

Sáng ngày 15/12, First News - Trí Việt cùng với quỹ ASAN - Hàn Quốc chính thức ra mắt  ấn bản đầy đủ nhất của “Không bao giờ là thất bại! Tất cả là thử thách” - cuốn tự truyện của người sáng lập nên thương hiệu tỷ đô từ hai bàn tay trắng, và trở thành mẫu hình  cho mọi doanh nhân - cố Chủ tịch tập đoàn Hyundai Chung Ju-yung.

Cuốn sách bật mí về kỳ tích phát triển thần tốc của người Hàn Quốc - 1

Đại diện First News - Trí Việt cùng với quỹ ASAN - Hàn Quốc.

Từng được tất cả người Việt Nam nhiều thế hệ biết đến, “Không bao giờ là thất bại! Tất cả là thử thách” là một trong những ấn phẩm được yêu thích nhất và là cuốn sách gối đầu giường của các thế hệ doanh nhân.

Đây cũng là cuốn sách đầu tiên kể rõ những chi tiết chưa từng công bố về cuộc đời lẫn sự nghiệp của cố Chủ tịch Chung Ju-yung. “Không bao giờ là thất bại! Tất cả là thử thách” còn chứa đựng những bài học sâu sắc, rất thực tế về quản trị, kinh doanh cũng như đạo làm người với tinh thần “đắc nhân tâm” và ý chí không lùi bước trước bất kỳ khó khăn nào.

Cuốn sách bật mí về kỳ tích phát triển thần tốc của người Hàn Quốc - 2

Cuốn sách “Không bao giờ là thất bại! Tất cả là thử thách” ra mắt độc giả.

Tạp chí The Economist của Anh đã từng gọi ông Chung là “vị vua cuối cùng” với lời nhận định “Đối mặt với đợt suy thoái kinh tế lớn nhất trong vòng 20 năm qua, tất cả các tập đoàn kinh tế lớn nhất Hàn Quốc đều sụt giảm tăng trưởng. Tất cả, trừ Hyundai của Chung Ju-yung".

Các câu chuyện trong “Không bao giờ là thất bại! Tất cả là thử thách” được Chung Ju-yung kể lại với ngôn từ mộc mạc và chân thật nhất, hứa hẹn sẽ đem đến cho độc giả không những nhiều bài học giá trị về quản trị, kinh doanh, mà còn là cái nhìn xác đáng, nhẹ nhàng và đúng đắn hơn cho những trúc trắc xảy đến trong đời. Từ đó tiếp thêm động lực để bạn không ngại mọi sự va vấp trên hành trình vươn đến những ước mơ lớn lao hơn. 

Cuốn sách bật mí về kỳ tích phát triển thần tốc của người Hàn Quốc - 3

Ông Nguyễn Văn Phước - người sáng lập công ty First News.

Tại buổi ra mắt cuốn sách “Không bao giờ là thất bại! Tất cả là thử thách”, người sáng lập công ty First News, ông Nguyễn Văn Phước chia sẻ: "Cuốn tự truyện của cố Chủ tịch Chung Ju-yung đã có tác động rất lớn đến cuộc đời tôi, cũng như nhiều thế hệ bạn đọc tại Việt Nam và trên thế giới. Cho dù bạn có thất bại hàng trăm lần, đau khổ hàng ngàn lần, bạn vẫn hãy tin đó chỉ là thử thách, đừng bao giờ đánh mất đi niềm tin ấy”.

Ứng dụng Sách nói Voiz FM chính thức phát hành phiên bản audio book "Không bao giờ là thất bại, Tất cả là thử thách" và sẽ trao tặng toàn bộ Ban lãnh đạo của tập đoàn Hyundai phiên bản sách nói này. Đồng thời, Voiz FM sẽ tặng 100 audio book phiên bản này cho 100 khách hàng đầu tiên mua sách giấy "Không bao giờ là thất bại, Tất cả là thử thách" trên Tiki.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thạch An

CLIP HOT