Cùng vợ làm từ thiện, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ bị tố “tẩy trắng”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Dù có hành động ý nghĩa hỗ trợ bà con, Lê Dương Bảo Lâm vẫn không “thoát khỏi” những chỉ trích từ các anti-fan.

Trên trang cá nhân của mình, Lê Dương Bảo Lâm đã chia sẻ hình ảnh trong chuyến thiện nguyện cùng bà xã Quỳnh Quỳnh khiến khán giả ấm lòng. Cụ thể, nam diễn viên cùng vợ đã trao tặng hơn 4.000 thùng nước cho bà con ở Bến Tre. Hành động ý nghĩa của Lê Dương Bảo Lâm và vợ nhận được nhiều lời tán dương vì đã ra tay giúp đỡ bà con miền Tây trải qua cơn hạn mặn.

Cùng vợ làm từ thiện, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ bị tố “tẩy trắng” - 1

Bên dưới bài đăng, bên cạnh những lời tán dương, cảm ơn tấm lòng quý báu của hai vợ chồng, một bộ phận anti-fan vẫn “tích cực” lên án Lê Dương Bảo Lâm, cho rằng nam diễn viên đang mượn chuyện từ thiện để “tẩy trắng” sau những ồn ào vừa qua. 

Cùng vợ làm từ thiện, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ bị tố “tẩy trắng” - 2

Về phía Lê Dương Bảo Lâm, anh cũng không ngại đáp trả lại những bình luận kém duyên trên. Nam diễn viên hài hước trả lời: “Không tẩy nổi, yên tâm! Cảm ơn xong tui xin lỗi tiếp. Sao mà để vụ này chìm được". Ở những phần bình luận khác, nam diễn viên cũng dí dỏm đùa rằng: "Đời vô thường, mới chửi hôm qua hôm nay khen quá trời".

Vừa qua, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ bị cư dân mạng chỉ trích vì có hành động dùng tiền chiều hư con gái. Cụ thể, khi bé Bảo Ngọc quấy khóc muốn lấy gấu bông của một người nhân viên, Lê Dương Bảo Lâm đã lập tức yêu cầu nhân viên đưa gấu bông cho con gái nhỏ chơi và nói sẽ mua gấu bông khác trả lại sau. “Đưa gấu bông cho em đi mai mua cái khác trả lại cho chú. Đừng để chị ba buồn, chị ba khóc là có chuyện”.

Cùng vợ làm từ thiện, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ bị tố “tẩy trắng” - 3

Nhiều người phẫn nộ cho biết cách chiều con không đúng mực của Lê Dương Bảo Lâm sẽ khiến các bé có tính cách không tốt khi lớn lên: “Lỗi của ba mẹ chiều con quá mức coi thường nhân viên”, “Bé không có lỗi, lỗi do ba Lâm chiều vô lý quá thôi”, … Sau đó, Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng xin lỗi người hâm mộ: “Dạ em dạy con sai rồi em xin lỗi anh chị. Lễ nghĩ cho chiều con em, mai em dạy con em lại. Làm vậy sao mà nên người được, đúng là con hư tại cha mà. Em chân thành xin lỗi anh chị. Thương em đừng giận em”.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tịnh An

CLIP HOT