Bùi Quỳnh Hoa đăng quang Miss Universe Vietnam 2023

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tối 29/9, chung kết Miss Universe Vietnam 2023 đã diễn ra tại TP.HCM. Theo đó, Bùi Quỳnh Hoa đã bước lên ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Tại đêm chung kết, Bùi Quỳnh Hoa đã vượt qua 17 thí sinh và bước lên ngôi vị cao nhất của Miss Universe Vietnam 2023. Á hậu 1 là Nguyễn Thị Hương Ly, Trịnh Thị Hồng Đăng là Á hậu 2. Quỳnh Hoa sẽ đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Universe 2023 tổ chức ở El Salvador từ ngày 3 đến 18/11.

Trong phần thi ứng xử của Top 3 với câu hỏi chung là “Theo bạn, thế nào là vẻ đẹp tự tin?”. Bùi Quỳnh Hoa đưa ra quan điểm vẻ đẹp tự tin là vẻ đẹp của người “thắng không kiêu, bại không nản”, biết cách đứng dậy sau vấp ngã. “Tin ở bản thân, tin vào lý do tôi đứng đây ngày hôm nay”, cô nói.

Bùi Quỳnh Hoa đăng quang Miss Universe Vietnam 2023 - 1

Khoảnh khắc đăng quang của Bùi Quỳnh Hoa

Trước đó, trong phần ứng xử của Top 6 chung cuộc, Quỳnh Hoa nhận được câu hỏi: “Bạn hãy gửi thông điệp mà theo bạn là quan trọng nhất đến với giới trẻ?”. Người đẹp Hà thành tự tin trả lời: “Thông điệp mà tôi muốn gửi tới giới trẻ hiện nay là hãy học cách tôn trọng sự khác biệt và tôn vinh sự thành công của người khác. Tôi tin rằng, khi chúng ta biết tôn trọng sự khác biệt, biết yêu thương san sẻ thì thế giới sẽ hiện đại hơn”.

Bùi Quỳnh Hoa đăng quang Miss Universe Vietnam 2023 - 2

Bùi Quỳnh Hoa đã chinh phục khán giả bởi phần thể hiện xuất sắc qua các vòng thi trang phục áo tắm, trang phục dạ hội… Sải bước trên sân khấu, cô được nhiều khán giả nhận xét tự tin, thần thái thu hút. Trước chung kết, cô có mặt trong top 5 Người đẹp biển.

Bùi Quỳnh Hoa đăng quang Miss Universe Vietnam 2023 - 3

Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998, quê Hà Nội. Cô cao 1,75 m, số đo ba vòng lần lượt là 86-60-93 cm. Người đẹp từng tham gia Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017, Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018, giành giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018. Năm 2022, cô ghi danh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, dừng chân top 10. Tháng 9 cùng năm, cô đoạt quán quân cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế, diễn ra ở Thái Lan.

Người đẹp Hà thành được nhận định là ứng cử viên nặng kí cho ngôi vị hoa hậu ngay từ khi Top 18 Miss Universe Vietnam 2023 được công bố vào đầu tháng 9. Quỳnh Hoa từng được mời làm huấn luyện viên truyền hình thực tế của Miss International Queen Vietnam, Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2023, giám khảo Super Model International Philippines 2023. Hiện cô theo học ngành đạo diễn tại Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT