Bức tranh đẹp Vòng Chung kết 1 Giọng Hát Vàng Ngành Du lịch TPHCM 2014

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bức tranh đẹp Vòng Chung kết 1 Giọng Hát Vàng Ngành Du lịch TPHCM 2014 - 1

Chương trình Chủ đề: “Bay lên Việt Nam” , đơn vị Công ty Du lịch Thương Hiệu Việt

Với Chương trình Chủ đề: “Bay lên Việt Nam” , đơn vị Công ty Du lịch Thương Hiệu Việt đã thực sự là những họa sĩ hoàn thành bức tranh đẹp về quê hương đất nước qua 4 tiết mục: Tốp ca Đất nước hôm nay, Đơn ca Trọng Thưởng Tháng 5 nhớ Bác, múa Bản sắc dân tộc 3 miền với tốp múa vui tươi, sinh động trên nền nhạc múa Sạp của bà con dân tộc Tây Bắc, và kết với ca múa Bay lên Việt Nam duyên dáng thắm đậm những nụ cười. Hỗ trợ cho sân khấu là dàn pháo bông lung linh, cùng những trang pháo tay cổ vũ nhiệt tình của khan giả. Đây là Chương trình Chủ đề chủ đề súc tích, thí sinh có phần bè điêu luyện, phần múa dân gian nhiều màu sắc… để phản ánh sức sống mãnh liệt của Liên hoan Giọng Hát Vàng Ngành Du lịch TPHCM ở lần sinh nhật lần thứ X, trong đại gia đình Ngành Du lịch Việt Nam.

Bức tranh đẹp Vòng Chung kết 1 Giọng Hát Vàng Ngành Du lịch TPHCM 2014 - 2

Chương trình Chủ đề: “Bay lên Việt Nam” , đơn vị Công ty Du lịch Thương Hiệu Việt

Đồng hành trong đêm thi Vòng Chung kết 1 (22.3.2014) còn có sự thi tài “cây nhà lá vườn” của thí sinh đến từ Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Đồng Nai với Tốp ca Xinh tươi Việt Nam, Ngọt lòng cây trái Đồng Nai và Song ca cổ Nhánh lan rừng; và Thí sinh Trịnh Bích Tuyền với bài ca cổ Vũng Tàu có em hát bản tình ca đến từ Khách sạn Kiều Anh, Thành phố Vũng Tàu. Sự xuất hiện của các thí sinh Đồng Nai – Vũng Tàu đã góp thêm hương sắc cho Liên hoan Giọng Hát Vàng Ngành Du lịch TPHCM, lần thứ X, năm 2014.

Tuy không phải là ca sĩ được đào tạo chuyên nghiệp, khan giả như “tâm phục khẩu phục” với các giọng ca quá hay trong phong trào văn nghệ quần chúng quen thuộc như: Nguyễn Linh Trúc Lai (SBD 26) – Công ty Du lịch Bình Phú – Huyền thoại hồ núi Cốc ; Huỳnh Minh Thảo (SBD22) – Công ty DVDL Saigontourist – Tình ca; Võ Minh Uyên (SBD 23) – Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist – Tôi thích; Hồ Thanh Triệu (SBD 118) – Công ty DL Lys Travel – Hà Nội niềm tin và hy vọng; Hà Huy Tường (SBD 10) – Quyền Tổng Biên tập Báo Thể thao- Chúng con canh giấc ngủ cho Người… Khán giả cũng bất ngờ vói thí sinh lớn tuổi nhất là Chú Hà Châu, 70 tuổi, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty Dịch vụ Ẩm thực Hai Châu qua ca khúc Áo lụa Hà Đông, ở tuổi 70 chú vẫn trẻ và tình tứ… như thời trai trẻ!

Về Khối Sinh viên, Chương trình Chủ đề Hát về Việt Nam của Khoa Du lịch Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng và Một thoáng quê hương của Trường Cao đẳng VHNT và DL Sài Gòn đã trình làng những giọng ca trẻ khá đa dạng và tài hoa. Đây là những nhân tố mới cho phong trào “Giọng Hát Vang”, sau khi các bạn tốt nghiệp ra trường về công tác tại các đơn vị trong Ngành du lịch TP. Hồ Chí Minh

Đêm Chung kết 1 (22.3.2014) đã mở ra nét sinh động, hấp dẫn, hoành tráng, đã tạo sự cảm kích trong các Đại biểu, Trung ương và TPHCM, khán giả, cổ động viên và thí sinh, tạo thêm sức sống, phát triển đa dạng và độc đáo cho Liên hoan Giọng Hát Vàng Ngành Du lịch TPHCM ở năm thứ X.

Bức tranh đẹp Vòng Chung kết 1 Giọng Hát Vàng Ngành Du lịch TPHCM 2014 - 3

Hà Huy Tường (SBD 10) – Quyền Tổng Biên tập Báo Thể thao- Chúng con canh giấc ngủ cho Người

Bức tranh đẹp Vòng Chung kết 1 Giọng Hát Vàng Ngành Du lịch TPHCM 2014 - 4

Nguyễn Linh Trúc Lai (SBD 26) – Công ty Du lịch Bình Phú – Huyền thoại hồ núi Cốc

Bức tranh đẹp Vòng Chung kết 1 Giọng Hát Vàng Ngành Du lịch TPHCM 2014 - 5

Hồ Thanh Triệu (SBD 118) – Công ty DL Lys Travel – Hà Nội niềm tin và hy vọng

Bức tranh đẹp Vòng Chung kết 1 Giọng Hát Vàng Ngành Du lịch TPHCM 2014 - 6

Huỳnh Minh Thảo (SBD22) – Công ty DVDL Saigontourist – Tình ca;

Bức tranh đẹp Vòng Chung kết 1 Giọng Hát Vàng Ngành Du lịch TPHCM 2014 - 7

Hà Châu, 70 tuổi, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty Dịch vụ Ẩm thực Hai Châu qua ca khúc Áo lụa Hà Đông

Minh Hiếu

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT