Á hậu Việt có động thái phủ nhận tin đồn ở ẩn sinh con nhưng dân tình vẫn nghi vấn điều này

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nàng á hậu này đã có động thái gây chú ý trên trang cá nhân ngầm phủ định tin đồn ở ẩn sinh con.

Mới đây, Á hậu Kiều Loan đã có động thái gây chú ý giữa tin đồn ở ẩn sinh con. Cụ thể, người đẹp sinh năm 2000 đăng tải bộ ảnh mới khoe vóc dáng nóng bỏng với chiếc váy bó sát, khoét ngực khoe vòng 1 căng tràn. Đáng chú ý, trong bức hình cuối cùng, Á hậu Kiều Loan để lộ vòng eo thon gọn.

Á hậu Việt có động thái phủ nhận tin đồn ở ẩn sinh con nhưng dân tình vẫn nghi vấn điều này - 1

Động thái này của Lona Kiều Loan khiến cư dân mạng cho rằng đang đáp trả và ngầm phủ nhận thông tin đang mang thai. Tuy nhiên, một số cư dân mạng cho rằng đây chỉ là bộ ảnh cũ của nàng hậu.

Á hậu Việt có động thái phủ nhận tin đồn ở ẩn sinh con nhưng dân tình vẫn nghi vấn điều này - 2

Lona Kiều Loan đoạt ngôi vị Á hậu 1 của cuộc thi Miss World Vietnam vào năm 2019. Sau 5 năm, cuộc sống của người đẹp sinh năm 2000 đã có nhiều thay đổi. Mới đây, cư dân mạng bất ngờ xôn xao lan truyền thông tin nghi Lona Kiều Loan đang mang thai con đầu lòng.

Á hậu Việt có động thái phủ nhận tin đồn ở ẩn sinh con nhưng dân tình vẫn nghi vấn điều này - 3

Nguyên do vì thời gian qua, người đẹp gen Z liên tục mặc trang phục rộng rãi, giấu dáng. Bên cạnh đó, Lona Kiều Loan cũng chỉ chăm chỉ đăng tải những hình ảnh mới cận gương mặt, không để lộ rõ ngoại hình. Trong một vài khoảnh khắc, nàng hậu sinh năm 2000 bị soi vòng 2 lùm lùm.

Á hậu Việt có động thái phủ nhận tin đồn ở ẩn sinh con nhưng dân tình vẫn nghi vấn điều này - 4

Đặc biệt thời gian vừa qua, Lona Kiều Loan đột ngột "mất tích", vắng bóng khỏi những sự kiện giải trí và trên sân khấu. Điều này càng khiến cư dân mạng thêm nghi ngờ, cho rằng cô quyết định ở ẩn vì đang có tin vui.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT