136 golfer tranh tài tại giải Golf PXC lần đầu tiên tổ chức ở Nha Trang

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngày 21/4/2024 tại Nha Trang đã diễn ra giải Golf PXC với sự tham dự của 136 golfer tại Diamond Bay Golf Coure Nha Trang.

Các golfer tham gia giải thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 hố, chia ba bảng theo Handicap.

Sau một ngày thi đấu, Lễ trao giải đã diễn ra vào tối cùng ngày. PXC Tournament lần 1 - 2024 là Giải golf do CLB PXC tổ chức, với mong muốn giao lưu kết nối với các golfer trên cả nước, nhằm thúc đẩy tinh thần yêu thể thao và động viên những golfer tập luyện nghiêm túc tại địa phương hướng đến những sân chơi lớn và chuyên nghiệp hơn.

Thông qua giải đấu, PXC golf muốn giới thiệu và quảng bá hình ảnh du lịch golf Nha Trang đến các golfer trên thế giới, nhằm thúc đẩy thêm du lịch golf kết hợp du lịch văn hoá tại địa phương…với sự tham gia đồng hành tài trợ của các thương hiệu như: hãng xe oto Volkswagen, thương hiệu thể thao Sportpro, thương hiệu quốc tế Adidas Golf, Anex Tour...

136 golfer tranh tài tại giải Golf PXC lần đầu tiên tổ chức ở Nha Trang - 1

Lễ trao giải

Không chỉ mang ý nghĩa đơn thuần là tạo ra một sân thi đấu nơi tranh tài, thể hiện kỹ thuật swing của những vận động viên tham gia, giải golf còn là cầu nối để các golfer trong câu lạc bộ cũng như các golfer trên các tỉnh thành và các câu lạc bộ thân thiết giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và các kiến thức hữu ích.

Với quy mô tổ chức chuyên nghiệp, chất lượng chuyên môn cao cùng giải thưởng hấp dẫn, giải đầu là sân chơi để các golfer so tài, nâng cao trình độ cũng như tích lũy kinh nghiệm chuẩn bị cho các giải đấu lớn trong và ngoài nước.

136 golfer tranh tài tại giải Golf PXC lần đầu tiên tổ chức ở Nha Trang - 2

Ông Mãn Tấn Tình – đại diện Ban tổ chức

Ông Mãn Tấn Tình, đại diện ban tổ chức cho biết, PXC là một Câu lạc bộ golf trẻ được thành lập vào năm 2020 tại Nha Trang, nhằm định hướng cho các thành viên là những người chơi có đam mê yêu thích bộ môn golf một cách nghiêm túc, nhằm thúc đẩy chất lượng golfer của tỉnh nhà, đưa golf trở thành bộ môn thi đấu lãnh mạnh, uy tín và có tính kết nối cao.

136 golfer tranh tài tại giải Golf PXC lần đầu tiên tổ chức ở Nha Trang - 3

Đến nay, PXC có số lượng hội viên đạt trình độ cao và xếp hạng tốt nhất về cả nam lẫn nữ, đại diện Nha Trang - Khánh Hoà tham dự các giải golf trong nước đạt thành tích cao như: Golfer Trần Trung Kiên – Handicap 3, Golfer Mãn Tấn Tinh — Vô địch Giải Golf ra mắt Workshop Golf Việt Tân Sơn Nhất, mới đây nhất Golfer này cũng đã giành suất vé đến Thái Lan tham dự giải Golf của thương hiệu Taylormade 2024.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khuê Việt Trường

CLIP HOT