Giải quần vợt các CLB tỉnh Khánh Hòa mở rộng – Cup Mê Trang lần X năm 2019

  Sáng ngày 11/10 tại Nha Trang đã diễn ra Giải Quần vợt các CLB tỉnh Khánh Hòa mở rộng cup Mê Trang năm 2019 lần thứ 10. Đây là giải đấu định kỳ do Công ty Cổ phần cà phê Mê Trang kết hợp Sở Văn hóa & Thể thao cùng sự hỗ trợ, tài trợ của các đơn vị doanh nghiệp trong tỉnh tổ chức và là giải đấu luôn được các vân động viên (VĐV) quần vợt mong đợi.

  Ban tổ chức tặng hoa cảm ơn các đơn vị tài trợ

  Giải quần vợt các câu lạc bộ tỉnh Khánh Hòa mở rộng là một trong những hoạt động hướng đến chào mừng 19 năm xây dựng và phát triển Công ty cà phê Mê Trang (20/10/2000 – 20/10/2019). Sau gần 2 thập kỷ hoạt động, từ một cơ sở sản xuất cà phê nhỏ tại tỉnh Khánh Hòa, đến nay Mê Trang đã phát triển cả về chiều rộng lẫn chiều sâu với sự mở rộng của hệ thống phân phối, sự thu hút đầu tư từ nước ngoài, và phát triển sang nhiều thị trường trên toàn cầu.

  Các đơn vị tham gia thi đấu nhận cờ lưu niệm từ Ban tổ chức

  Năm 2019 giải  có quy mô mở rộng cả về đối tượng và chất lượng giải với trên 200 VĐV đến từ các tỉnh ĐăkLăk, Lâm Đồng, Bình Định…. và các câu lạc bộ trong tỉnh Khánh Hòa. Nội dung thi đấu gồm: Hệ tự do Nam, Nữ và Nam- Nữ; Hệ phong trào Nam, Nữ và Nam- Nữ. VĐV Nam từ 35 tuổi trở lên (sinh năm 1984 trở về trước). Lễ Bế mạc sẽ diễn ra vào ngày 13/10.

   Tin, ảnh; KHUÊ VIỆT TRƯỜNG