Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank 2017

  Lần đầu tiên Giải Marathon Quốc tế Thành phố HCMinh Techcombank 2017 được tổ chức tại khu đô thị Empire City, Quận 2 và các tuyến đường theo lộ trình thi đấu trên địa bàn Thành phố. Giải diễn ra từ ngày 24 /11 đến 26/11/2017.

  Giải thưởng do Sở Du lịch TP.HCM phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức, nhằm xây dựng Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh trở thành sự kiện du lịch, thể thao và văn hóa quốc tế được tổ chức từng năm tại Thành phố. Ban tổ chức mong muốn thông qua giải đấu nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của việc tập luyện thể dục thể thao trong bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, tạo sân chơi giao lưu văn hóa thể thao cho du khách trong nước và quốc tế khi đến Thành phố.

  Đối tượng tham dự giải gồm có thành viên các câu lạc bộ địa phương, các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế, các quỹ từ thiện và các trường học, khách du lịch trong nước, khu vực, quốc tế và những nhân vật nổi tiếng.

  Giải thưởng chia ra các cự ly thi đấu: 10 km, 21 km, 42 km; đặc biệt có cả giải marathon trẻ em với cự ly 2 km. Giải diễn ra từ ngày 24 /11 đến 26/11/2017.

   Lịch hoạt động chi tiết của Giải:

  TẢI Lịch hoạt động chi tiết của Giải tại đây.

  Thu Hương

  (Nguồn: Trung tâm Xúc tiến Du lịch TPHCM)