Du lịch FIDITOUR “Vui hè lướt web – Rinh giải thưởng kép”

fititour_1TP. HCM ngày 24 tháng 7 năm 2010, tại văn phòng công ty Du lịch FIDITOUR (122 Nguyễn Huệ, Quận 1) đã diễn ra trận đấu chung kết Gamshow “Vui hè lướt web – Rinh giải thưởng kép” để tìm ra chủ nhân của ba giải thưởng cao nhất của chương trình gồm 01 cặp vé du lịch Hàn Quốc, 01 cặp vé Free & Easy thăm quốc đảo Singapore và 01 cặp vé khám phá Hà Nội – Ngàn năm Thăng Long.

Chương trình Gameshow là một trong các hoạt động khuyến mãi mùa hè 2010 của FIDITOUR, dành cho khách đăng ký dịch vụ tại FIDITOUR và khách truy cập vào trang web www.fiditour.Com đăng ký tham gia chơi game, từ ngày 03.5 đến ngày 15.7.2010. Tổng kinh phí cho chương trình là 427 triệu đồng với trên 250 giải thưởng là những giải ngày, tuần và các giải chung cuộc.

Gameshow “Vui hè lướt web – Rinh giải thưởng kép” là một chương trình mới lại, được thiết kế sáng tạo và sinh động với nhiều hình ảnh danh lam thắng cảnh đẹp. Chỉ với những bước đăng ký đơn giản là bạn có thể cùng FIDITOUR bước vào hành trình khám phá thế giới xung quanh qua những hình ảnh của các điểm đến nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, là một sân chơi năng động và lý thú cho các bạn yêu thích du lịch trong màu hè 2010.

Dịp này, ông Đoàn Thiện Tánh, Phó tổng giám đốc FIDITOUR, cho biết: “Sau 11 tuần diễn ra chương trình, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng và đặc biệt là các bạn trẻ. Lượng khách truy cập vào trang web www.fiditour.com đã lên tới con số 1.375.000 lượt, tăng gần gấp đôi so với thời gian trước khi diễn ra chương trình và đa thu hút được trên 5000 người chơi từ 64 tỉnh, thành trên cả nước. Đây là con số mà chúng tôi kỳ vọng khi làm chương trình này”.

Đến thời điểm này BTC đã lựa chọn được 11 người thắng giải tuần và 11 khách hàng giao dịch tại FIDITOUR trong thời gian diễn ra chương trình (lựa chọn ngẫu nhiên) để tham dự Game Chung kết. Đây mới thực sự là phần hấp dẫn và gay cấmn nhất, 2 thí sinh liên quan đến những địa danh từ Nam ra Bắc của Việt Nam. Với lý những kiến thức của các thí sinh cộng với kiến thức tích lũy được từ các vòng đấu trước và thêm một chút may mắn sẽ đưa các thí sinh đến gần với các giải thưởng. Buổi tranh tài diễn ra trong không khí sôi nổi và đầy hứng khởi, sau khi vượt qua rất nhiều “chướng ngại vật” các giải thưởng đã thuộc về:

  1. Anh: Võ Minh Trứ;

Sinh năm: 1980;

Địa chỉ: Lô 20, quốc lộ 14, phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài, Bình Phước;

Đạt giải nhất là 1 cặp vé đi du lịch Hàn Quốc 6 ngày trị giá 40 triệu đồng.

 fititour_2

  1. Chị: Lê Thị Bảo Trâm;

Sinh năm: 1989;

Đia chỉ: 144/ 10F Trần Phú, P4, Quận 5, Tp. HCM

Đạt giải nhì là 1 cặp vé Free & Easy 3 ngày tại Quốc đảo Singapore trị giá 12 triệu đồng (bao gồm vé máy bay khứ hồi, phòng khách sạn, xe đưa đón sân bay, bảo hiểm du lịch)