Trải nghiệm Jeep tour Sơn Trà cùng siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Những ngày cuối tháng 6 vừa qua, Vietnam Booking đã vinh dự đồng hành cùng siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh trong hành trình Jeep Tour khám phá “lá phổi xanh” bán đảo Sơn Trà của Đà Nẵng. Chuyến đi vỏn vẹn trong 6 giờ đồng hồ nhưng để lại ấn tượng với nàng siêu mẫu về một Đà Nẵng xinh đẹp và dịch vụ chất lượng.

Trải nghiệm Jeep tour Sơn Trà cùng siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh - 1

Jessica Minh Anh - là siêu mẫu quốc tế người Việt xinh đẹp nổi tiếng trên sàn catwalk, ngành thời trang nghệ thuật cao cấp, được báo chí trên 50 quốc gia ca ngợi và thành công vượt bậc trong nghề. Cô không chỉ xuất hiện trong những chương trình thời trang của các thương hiệu cao cấp mà còn thường xuyên là khách mời hàng đầu tại tuần lễ thời trang Paris, New York bên cạnh các sao thời trang quốc tế khác.

Trải nghiệm Jeep tour Sơn Trà cùng siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh - 2

Vừa qua, khi vừa kết thúc lịch làm việc tại Maldives, Jessica quyết định trở về Việt Nam. Trong vài ngày ở Đà Nẵng, Jessica Minh Anh đã quyết định chọn cho mình một hành trình khám phá cảnh đẹp nơi đây theo cách riêng, thật mới mẻ đó chính là Jeep Tour Sơn Trà  chinh phục lá phổi xanh của Đà Nẵng cùng Vietnam Booking.

Jessica Minh Anh cho biết: cô ít có thời gian về Việt Nam do lịch trình làm việc quá dày, nhưng mỗi lần về Việt Nam là mỗi lần cô cảm nhận được vẻ đẹp bình yên, không gian trong lành và cảnh đẹp tuyệt vời chẳng muốn rời đi.

Trải nghiệm Jeep tour Sơn Trà cùng siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh - 3

Và lần này đặt chân đến Đà Nẵng, cô hoàn toàn hài lòng với dịch vụ du lịch Đà Nẵng bằng xe Jeep của Vietnam Booking. Cô hi vọng với những trải nghiệm vừa qua của mình sẽ là nguồn cảm hứng đến những cô gái trẻ hiện đại hãy luôn rực rỡ như ánh nắng và tỏa sáng ở bất cứ nơi nào mà bạn đặt chân đến.

Thu Hương

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT

Chiêm ngưỡng khung cảnh hữu tình ở vịnh đẹp thế giới
Chiêm ngưỡng khung cảnh hữu tình ở vịnh đẹp thế giới

Dừng chân bên vịnh Lăng Cô, du khách được chiêm ngưỡng bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp với hình ảnh đèo Hải Vân hùng vĩ, bãi cát trắng trải dài cùng màu nước trong xanh... Có mặt ở vịnh đẹp thế giới này, du khách được chứng kiến khung cảnh sóng vỗ bờ, thỉnh thoảng đoàn tàu xuyên núi chầm chậm đi qua...