Mát mắt với cảnh hồ sen Tam Đa vào mùa hoa nở

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Cuối tháng 4, hồ sen Tam Đa cuối cùng cũng đã bước vào mùa nở rộ, thu hút không ít các bạn trẻ đến để sống ảo, lưu giữ những bức ảnh cùng những cánh sen hồng.

Mát mắt với cảnh hồ sen Tam Đa vào mùa hoa nở - 1

Cách trung tâm thành phố khoảng 20 km, hồ rộng khoảng 4 ha, tọa lạc tại đường Tam Đa, TP.Thủ Đức (TP.HCM), hồ sen Tam Đa thời gian qua đã trở thành địa điểm chụp ảnh, check-in của nhiều bạn trẻ bởi khung cảnh hữu tình, nên thơ với những chiếc chòi mộc mạc, xuồng ba lá, cây cầu khỉ, đặc biệt là hồ sen rộng như một cánh đồng.

Mát mắt với cảnh hồ sen Tam Đa vào mùa hoa nở - 2

Với giá vé tham quan là 40.000 đồng/người, đây là địa điểm thích hợp cho các bạn yêu thích thiên nhiên, chụp ảnh hoặc đơn giản chỉ là tìm chút bình yên vào dịp cuối tuần. Vì hiện tại sen đan vào mùa nở rộ, nên thu hút không ít các bạn trẻ đến 'sống ảo'. Ngoài ra, các nhiếp ảnh gia cũng đến đây chụp nhiều cảnh đẹp, đặc biệt cảnh hoàng hôn trên cánh đồng hoa sen nở rộ.

Mát mắt với cảnh hồ sen Tam Đa vào mùa hoa nở - 3

Những chiếc cầu gỗ dài được bắt ra đến giữa hồ, mặt nước có thể soi thấy cá, những chiếc lá to xanh mướt bên sắc hồng của sen tạo nên khung cảnh rất đỗi nên thơ.

Mát mắt với cảnh hồ sen Tam Đa vào mùa hoa nở - 4

Thướt tha trong tà áo dài hay áo bà ba, e ấp trong chiếc áo tứ thân, các cô gái đằm thắm bên những cánh hoa sen nở rộ, lưu giữ cho mình những bức ảnh thật lung linh với khung cảnh thơ mộng, khá hiếm hoi giữa thành phố.

Mát mắt với cảnh hồ sen Tam Đa vào mùa hoa nở - 5

Mát mắt với cảnh hồ sen Tam Đa vào mùa hoa nở - 6

Đặc biệt, nếu muốn trốn nắng giữa thành phố đầy xe cộ, nóng bức thì trải nghiệp dưới những chiếc chòi lá giữa hồ sen cùng bạn bè cũng hết sức thú vị và vô cùng mát mẻ. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Huệ Mẫn (Báo Thanh Niên)

CLIP HOT