I-RESORT NHA TRANG: ĐẠT GIẢI THƯỞNG CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC CHÂU Á 2013

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngày 12/04/2013, tại KDL Suối khoáng nóng I - Resort Nha Trang đã diễn ra “Lễ công bố I-Resort đạt giải thưởng Công trình kiến trúc Châu Á năm 2013”.

I-RESORT NHA TRANG: ĐẠT GIẢI THƯỞNG CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC CHÂU Á 2013 - 1

Hiệp Hội Giải thưởng về Dự án Khách sạn và Thiết kế nội thất cao cấp Châu Á  2013 (HDF - Hospitality.Design.Furniture Luxurious Projects Asia Summit and Awards 2013) là một trong những giải thưởng cao quý dành cho các Dự án Khách sạn và Thiết kế Nội thất mang phong cách sang trọng, đẳng cấp tại Châu Á, được Hội đồng Thành viên gồm các Chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn và quản l‎ý dự án khách sạn cao cấp trên thế giới bình chọn. Tham gia vào hệ thống giải thưởng năm 2013 gồm hơn 50 đề cử từ các Khách sạn, Resort, Khu Du lịch mang tiêu chuẩn quốc tế tại Châu Á và có 12 đơn vị đạt giải. Đây là 01 trong số hai giải thưởng duy nhất của Việt Nam được bình chọn trong danh sách Giải thưởng Kiến trúc Châu Á năm 2013.

I-RESORT NHA TRANG: ĐẠT GIẢI THƯỞNG CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC CHÂU Á 2013 - 2

Ông Lê Thanh Quang – Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa trao giải thưởng Ông Ngô Văn Ích – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Iresort

I-RESORT NHA TRANG: ĐẠT GIẢI THƯỞNG CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC CHÂU Á 2013 - 3

Khu Du lịch Suối khoáng nóng I-Resort Nha Trang chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 12/2011, được thiết kế với lối kiến trúc độc đáo, khai thác thế mạnh từ các yếu tố về thiên nhiên mang đậm phong cách mộc mạc, gần gũi với cuộc sống con người. I-resort liên tiếp nhận được giải thưởng cao qu‎ý này trong hai năm 2012, 2013. Cũng trong dịp  này, I-Resort  Nha Trang  đã giới thiệu ba dịch vụ mới. Cụ thể là mở rộng Khu vực VIP gồm 9 nhà riêng biệt, thác nước riêng bằng nhiệt cao áp. Khu vực trét bùn  mỹ phẩm cao cấp, ngâm khoáng thảo dược. Từ ngày 13-4-2013 đưa dịch vụ đón khách tại các khách sạn, Văn phòng của Khu Du lịch bằng xe điện. Phát biểu trong buổi lễ, Ông Trần Sơn Hải - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Khánh Hòa, nói: I - Resort  Nha Trang đã đưa mô hình sản phẩm du lịch độc đáo tạo thành điểm nhấn ở Nha Trang. Bên cạnh đó, kiến trúc của I - Resort Nha Trang thân thiện với môi trường đã thể hiện sự nỗ lực của chủ đầu tư.

I-RESORT NHA TRANG: ĐẠT GIẢI THƯỞNG CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC CHÂU Á 2013 - 4

I-RESORT NHA TRANG: ĐẠT GIẢI THƯỞNG CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC CHÂU Á 2013 - 5

I-RESORT NHA TRANG: ĐẠT GIẢI THƯỞNG CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC CHÂU Á 2013 - 6

I-RESORT NHA TRANG: ĐẠT GIẢI THƯỞNG CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC CHÂU Á 2013 - 7

 Tin, ảnh: KHUÊ VIỆT TRƯỜNG

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT