Giải bóng chuyền bãi biển nữ quốc tế: Quảng bá du lịch biển Bà Rịa - Vũng Tàu

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Giải bóng chuyền bãi biển nữ quốc tế: Quảng bá du lịch biển Bà Rịa - Vũng Tàu - 1Giải bóng chuyền bãi biển nữ quốc tế: Quảng bá du lịch biển Bà Rịa - Vũng Tàu - 2Thành công của Giải bóng chuyền bãi biển nữ quốc tế, Bà Rịa – Vũng Tàu lại tiếp tục khẳng định thương hiệu du lịch biển của mình với du khách trong nước và quốc tế. Đó là hình ảnh của một Bà Rịa – Vũng Tàu không chỉ ấn tượng, thân thiện mà còn là vùng biển đẹp, hiền hoà thích hợp để tổ chức các sự kiện thể thao, giải trí. Giải bóng chuyền bãi biển nữ Quốc tế diễn ra từ 24 đến 26-4-2009, tại Khu Du lịch Biển Đông (TP. Vũng Tàu)

Thành công của Giải bóng chuyền bãi biển nữ quốc tế, Bà Rịa – Vũng Tàu lại tiếp tục khẳng định thương hiệu du lịch biển của mình với du khách trong nước và quốc tế. Đó là hình ảnh của một Bà Rịa – Vũng Tàu không chỉ ấn tượng, thân thiện mà còn là vùng biển đẹp, hiền hoà thích hợp để tổ chức các sự kiện thể thao, giải trí

Giải bóng chuyền bãi biển nữ quốc tế: Quảng bá du lịch biển Bà Rịa - Vũng Tàu - 3

Giải bóng chuyền bãi biển nữ Quốc tế diễn ra từ 24 đến 26-4-2009, tại Khu Du lịch Biển Đông (TP. Vũng Tàu) trong không khí của một ngày hội thể thao lớn với 26 trận đấu, 14 đội tuyển, 28 vận động viên (VĐV) đến từ 8 quốc gia là Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippin, Lào, Kazakhstan và chủ nhà Việt Nam. Xác định đây là sự kiện thể thao mang tầm cỡ quốc tế, nên ngay từ đầu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã chuẩn bị rất chu đáo về nơi ăn nghỉ, phương tiện đi lại, an ninh trật tự cũng như địa điểm thi đấu của các VĐV. Ban tổ chức có phương án bố trí lực lượng đưa đón VĐV từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh) về Vũng Tàu.

Ngay trong ngày thi đấu đầu tiên đã diễn ra 12 trận đấu vòng loại, trong đó có nhiều trận cầu diễn ra khá sôi nổi và hấp dẫn. Đặc biệt những trận cầu của đội tuyển Việt Nam gặp Trung Quốc... Các trận đấu này thu hút hàng ngàn du khách đến xem và cổ vũ. Và qua đó, thể hiện khả năng chuyên nghiệp của Bà Rịa – Vũng Tàu trong việc đăng cai tổ chức các sự kiện quốc tế. Và đây cũng là dịp để những hình ảnh những bãi biển đẹp của Bà Rịa – Vũng Tàu được phát đi khắp nơi.

Ngoài việc thi đấu, các cầu thủ tham gia giải bóng chuyền bãi biển nữ quốc tế còn được tham gia các chương trình giao lưu, tham quan các địa điểm du lịch nhằm giới thiệu đến với bạn bè, du khách thế giới qua các đoàn vận động viên hình ảnh đất nước, con người, bản sắc văn hóa Việt Nam nói chung và của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói riêng. Bên cạnh đó, trong dịp diễn ra giải bóng chuyền bãi biển nữ Quốc tế, ngành Văn hoá – Thể thao và Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng tăng cường công tác bảo đảm an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, kiểm tra, bình ổn giá dịch vụ tại các cơ sở kinh doanh du lịch để khẳng định thương hiệu du lịch “ấn tượng và thân thiện” với mọi người. Ông Trần Tuấn Việt, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, cho biết: “Chúng tôi đăng cai tổ chức Giải bóng chuyền bãi biển nữ quốc tế nhằm quảng bá du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu một cách rộng rãi hơn đến với du khách trong nước và quốc tế. Từ hiệu ứng đó nên suốt những ngày diễn ra giải, lượng khách đến Vũng Tàu tắm biển và tham gia cổ vũ cho các đội thi đấu đã tăng mạnh. Ngoài ra, sự kiện này được tổ chức trong tháng 4 với chủ đích thu hút du khách đến với Bà Rịa – Vũng Tàu trong dịp lễ 30-4 và quảng bá hình ảnh Bà Rịa – Vũng Tàu trước khi mùa du lịch bắt đầu”.

Giải bóng chuyền bãi biển nữ quốc tế đã kết thúc và để lại trong lòng VĐV nhiều ấn tượng đẹp về một thành phố biển xinh đẹp, mến khách. TP. Vũng Tàu hiện nay là một trong mười trung tâm du lịch lớn của Việt Nam. Sự kết hợp hài hòa giữa quần thể thiên nhiên biển, núi cùng kiến trúc đô thị và các công trình văn hóa như tượng đài, chùa chiền, nhà thơ... đã tạo nên ưu thế của một thành phố du lịch biển tuyệt đẹp, đầy quyến rũ. Đến đây, du khách có thể đi bộ, leo núi, tắm biển, vui chơi giải trí và có điều kiện thuận lợi tham gia các môn thể thao biển như bóng đá, đua mô tô nước, lướt ván, tàu lượn và đặc biệt là môn bóng chuyền bãi biển.

Hoa Họa

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT