Choáng ngợp với những địa điểm du lịch nổi tiếng của nước Mỹ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nước Mỹ sở hữu rất nhiều kì quan của tạo hóa, nơi khiến du khách choáng ngợp với những điều kì bí. Hãy cùng khám phá những địa điểm tạo nên sức cuốn hút của nước Mỹ.

1. Hang động Carlsbad

Choáng ngợp với những địa điểm du lịch nổi tiếng của nước Mỹ - 1Hang động Carlsbad nằm ở công viên quốc gia Carlsbad Caverns trên dãy núi Guadalupe Mountains thuộc vùng đông nam bang New Mexico (Mỹ).

Choáng ngợp với những địa điểm du lịch nổi tiếng của nước Mỹ - 2Hang động ở đây được tạo thành bởi đá vôi tự nhiên và có nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau. Carlsbad có 7 hang động lớn nhất và trên 300 hang động đá vôi thuộc rạn san hô hóa thạch khác nhau. Chính vì vậy, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy được các măng đá, thạch nhủ với đủ hình thù ở bất cứ nơi đâu trong hang động Carlsbad.

2. Hồ Tahoe

Choáng ngợp với những địa điểm du lịch nổi tiếng của nước Mỹ - 3Được hình thành từ cách đây hai triệu năm, hồ Tahoe có khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, được hàng triệu du khách ví như “tiên cảnh” khi bao quanh hồ là núi non trùng điệp, tuyết trắng trải dài tít tắp, những đồi thông xanh mướt bạt ngàn.

3. Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan

Choáng ngợp với những địa điểm du lịch nổi tiếng của nước Mỹ - 4Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan là một trong những viện bảo tàng mỹ thuật lớn nhất của Mỹ, đặt tại trung tâm Thành phố New York.

Choáng ngợp với những địa điểm du lịch nổi tiếng của nước Mỹ - 5Sở hữu những bộ sưu tập nghệ thuật đồ sộ cùng những đồ tạo tác độc đáo, có giá trị hàng nghìn năm tuổi đã giúp viện bảo tàng mỹ thuật Metropolitan này trở thành điểm đến hấp dẫn nổi tiếng bậc nhất ở thành phố New York, Mỹ.

Choáng ngợp với những địa điểm du lịch nổi tiếng của nước Mỹ - 6Bảo tàng mỹ thuật Metropolitan được đánh giá là kho tàng phong phú và đầy đủ nhất với các bộ sưu tập quý hiếm về nghệ thuật Ai Cập cổ đại và phương Đông cổ, nghệ thuật châu Âu.

4. Khu vực bảo tồn hoang dã Ah-Shi-Sle-Pah

Choáng ngợp với những địa điểm du lịch nổi tiếng của nước Mỹ - 7Khu vực bảo tồn hoang dã Ah-Shi-Sle-Pa, New Mexico cũng là một nơi mà du khách được xem những động vật hoang dã. Nơi này có di tích gỗ hóa thạch và xương khủng long… cũng như nổi tiếng với những khối đá hình ống khói và cây nấm.

Choáng ngợp với những địa điểm du lịch nổi tiếng của nước Mỹ - 8

5. Vườn quốc gia Yellowstone

Choáng ngợp với những địa điểm du lịch nổi tiếng của nước Mỹ - 9Yellowstone là công viên quốc gia đầu tiên trên thế giới nằm ở khu vực phía Đông Wyoming của Mỹ. Nơi đây có diện tích lên đến 8900 km2 và trải dài trên nhiều bang gồm Wyoming, Montana, Idaho. Bên trong khu vực này có rất nhiều những hồ nước, vực sâu và các dãy núi đá hùng vỹ. Trong đó có những ngọn núi lửa vẫn còn đang hoạt động. Cách đây khoảng 11000 năm, những người Mỹ bản địa đã đến sinh sống tại đây.

Choáng ngợp với những địa điểm du lịch nổi tiếng của nước Mỹ - 10Không chỉ có cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, công viên quốc gia Yellowstone còn sở hữu một hệ sinh thái vô cùng phong phú và đa dạng với hàng trăm loài động vật hoang dã, chim, cá. Trong đó có rất nhiều loài quý hiếm đang có nguy cơ tuyệt chủng. Yellowstone hiện đang là một trong những công viên quốc gia thu hút đông khách du lịch nhất trên thế giới với khoảng 3 triệu lượt khách mỗi năm.

6. Quảng trường Thời đại

Choáng ngợp với những địa điểm du lịch nổi tiếng của nước Mỹ - 11Quảng trường thời đại của Mỹ là một địa danh vô cùng nức tiếng và là điểm đến náo nhiệt, thu hút hàng nghìn hàng triệu khách du lịch mỗi năm.

Choáng ngợp với những địa điểm du lịch nổi tiếng của nước Mỹ - 12Đây là nơi kết nối các trung tâm đô thị, đại lộ danh vọng danh giá nhất cùng với các trung tâm thương mại, trung tâm tài chính toàn cầu giúp nền kinh tế nhảy vọt.

Choáng ngợp với những địa điểm du lịch nổi tiếng của nước Mỹ - 13Hiện nay quảng trường là cầu nối giao thương giữa các đại lộ trọng tâm của New York. Vì sức ảnh hưởng tài chính, kinh tế của các tập đoàn liền kề tại quảng trường này mà đây được coi là giao lộ danh giá nhất của thế giới.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thu Hường (PetroTimes)

CLIP HOT