Nha Trang sẽ có tổ hợp giải trí đêm mua sắm, lặn biển độc đáo

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngày 9/6, tại Bến du thuyền quốc tế Ana Marina, Công ty TNHH Ana Park đã tổ chức giới thiệu Khu giải trí đêm, độc đáo sẽ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 12/2023.

Ông Nguyễn Huy Hân, Tổng Giám đốc Công ty cho biết đây là ý tưởng đã ấp ủ rất lâu, và hiện đã hoàn thiện một phần là Khu đi bộ dưới biến bằng mũ đồng. Ana Park là một tổ hợp giải trí đêm, nhằm tạo điều kiện cho khách du lịch trải nghiệm trên phố đi bộ, khu mua sắm, lặn biển, lễ hội đường phố, ca nhạc...

Nha Trang sẽ có tổ hợp giải trí đêm mua sắm, lặn biển độc đáo - 1

Vùng biển trong bến du thuyền quốc tế Ana Marina

Nằm ở vị trí độc tôn bên bờ Vịnh Nha Trang với diện tích 6 hecta, phố đi bộ dài 1.600m có tầm nhìn toàn thành phố, là nơi lý tưởng để ngắm hoàng hôn, thưởng thức những món ngon hòa cùng âm nhạc.

Nha Trang sẽ có tổ hợp giải trí đêm mua sắm, lặn biển độc đáo - 2

Khu du lịch Ana Park trong tương lai

Ông Hân cho biết, Tổ hợp giải trí Ana Park có công suất phục vụ lên đến 10 nghìn lượt khách gồm các khu dịch vụ ẩm thực, mua sắm, bar đêm, thể thao biển, biểu diễn nghệ thuật … Khách đi từ Nha Trang sẽ có tuyến bus phục vụ đưa đón.

Nha Trang sẽ có tổ hợp giải trí đêm mua sắm, lặn biển độc đáo - 3

Trải nghiệm khu lặn biển với mũ đồng

Trong dịp này, Ana Park ra mắt trò chơi Seawalker - khám phá đại dương Chăm Pa cổ. Đây là sản phẩm tiêu biểu, đẳng cấp, tiên phong trong lĩnh vực thể thao biển chất lượng cao đầu tiên tại Việt Nam. Khu vực nằm ngay vùng biển trong Vịnh Nha Trang, khách sẽ đội chiếc mũ đồng nặng khoảng 40 kg nối ống thở oxy, bước xuống biển. Sẽ có một Hướng dẫn viên đi kèm cho khách đi ngắm cảnh vật trong vòng 10-15 phút.

Tại vùng biển này đã tạo ra cảnh quan Cham Pa cổ thật kỳ thú cùng với khu vực rạn san hô. Khách cũng được chụp ảnh khi đang đi bộ dưới nước về làm kỷ niệm.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bài và ảnh: Khuê Việt Trường

CLIP HOT