Diamond Sky Bar – Viên ngọc giữa lòng phố biển Nha Trang

Không phải ngẫu nhiên mà mọi người gọi Diamond Sky Bar  nằm trên đường Phạm Văn Đồng, cung đường biển Nha Trang là “Viên ngọc giữa lòng biển Nha Trang.” Nằm trên tầng 27 với không gian rộng, từ đó ngày và đêm tại nơi này tầm mắt bạn có thể nhìn mọi nơi chốn của thành phố biển Nha Trang. Là khu tầng thượng ngoài trời được bảo vệ bởi lớp kính trong suốt, những chiếc ghế sang trọng, thiết kế những sắc màu từ các ánh đèn vừa đủ để bạn có cảm giác rất riêng tư, và kìa, cảnh về đêm ở con đường biển Nha Trang và cả biển đang chong những ngọn đèn như soi cả đại dương. Ở Diamond Sky Bar, chỗ ngồi nào cũng là chỗ đẹp nhất, âm nhạc được tạo ra bởi những DJ chuyên nghiệp, để nhạc hòa cùng  làn gió biển, bên ly rượu đắm say.

  Nha Trang là thành phố du lịch, khi đêm xuống chắc chắc du khách có rất nhiều nơi để chọn lựa mà cảm nhận vẻ đẹp của thành phố này. Nhưng rồi Diamond Sky Bar nhanh chóng trở thành điểm đến, mau chóng được biết đến. Tại sao? Bởi các phòng được thiết kế bằng kính nổi bật. Để ở bất cứ nơi nào của Diamond Sky Bar chúng ta cũng có thể bắt được những hình ảnh đẹp nhất của biển Nha trang, đường phố Nha Trang đêm. Diamond Sky Bar còn biết đến bởi hệ thống âm thanh và ánh sáng hiện đại, đảm bảo cho tiếng nhạc len lỏi trong mọi góc ngách để  rồi chẳng ai chịu ngồi yên, cùng đứng lên nhún nhảy theo từng điệu nhạc đang lênh đênh. Vâng, nhạc của Diamond Sky Bar  được các DJ chuyên nghiệp chơi rất sôi động, đặc biệt là dòng nhạc Nonstop với âm bass khá mạnh khiến cho bất cứ ai dù ngoài thế giới kia có dịu dàng, rụt rè đến đâu khi bước vào đây cũng phải lắc lư theo từng giai điệu. Hằng đêm đều có những chương trình ca nhạc đặc sắc do những ca sĩ nổi tiếng thể hiện, những màn trình diễn được chế tác dành riêng cho Diamond Sky Bar sẽ khiến cho bạn không ngừng hát theo những ca khúc quen thuộc. 

Nếu bạn là người “cuồng” nhảy thì có thể tìm cho mình những vị trí gần với sân khấu. Nhà vệ sinh ở đây cũng khá sạch sẽ, được thiết kế độc đáo. Giá cả ở đây cũng không phải là quá “chát” nếu so với chất lượng dịch vụ mà bạn nhận lại. Nếu bạn đi đông người thì nên gọi theo combo sẽ lợi hơn nhiều. 

Với menu đồ uống đa dạng số lượng vũ công và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng chương trình được liên tục thay đổi phù hợp với từng đối tượng của mỗi tối đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc hoàn toàn mới lạ.

Cùng cách phục vụ chuyên nghiệp, Diamond Sky Bar  xứng đáng là nơi để tổ chức những buổi họp mặt thân mật hay trang trọng, những hoạt động có ý nghĩa mang tầm đẳng cấp.

DIAMOND SKY BAR 
Floor 27 – Boton Blue Hotel & Spa – 06 Pham Van Dong Street, Vinh Hoa Ward, Nha Trang City  +84 258 383 6868 

 info@botonbluehotel.com nnn

VIỆT TRƯỜNG