Crescent Mall mở loạt sale cực lớn mừng ngày trở lại, mua đi chờ chi!

  Từ 30/4 đến 03/5/2020, vô vàn ưu đãi hấp dẫn từ các thương hiệu hàng đầu dành cho bạn như một lời tri ân sâu sắc trong ngày trở lại cùng Crescent Mall.

  Crescent Mall tung khuyến mãi dịp lễ 30/4 - 01/5
  Crescent Mall tung khuyến mãi dịp lễ 30/4 - 01/5

  Năm nay, kỳ nghỉ lễ 30/4 – 01/5 sẽ kéo dài suốt 4 ngày, cho bạn những giây phút thư giãn và quây quần bên gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn còn phức tạp, vì thế, thay vì chọn đi du lịch, bạn có thể tìm đến các trung tâm thương mại trong thành phố để thỏa sức mua sắm nhiều món đồ chất lượng với giá ưu đãi.

  Trung tâm thương mại Crescent Mall tung khuyến mãi đến 50% trong dịp lễ 30/4 - 01/5.
  Trung tâm thương mại Crescent Mall tung khuyến mãi đến 50% trong dịp lễ 30/4 – 01/5.

  Trở lại sau nhiều ngày thực hiện giãn cách xã hội, trung tâm thương mại Crescent Mall tại Quận 7 sẽ mang đến vô vàn khuyến mãi thú vị liên quan đến các mặt hàng thời trang, phụ kiện, ẩm thực, đồ dùng gia đình, thiết bị điện tử… dành cho khách hàng đến mua sắm. Rất nhiều thương hiệu thời trang sành điệu và nhãn hàng điện tử cao cấp áp dụng khuyến mãi lên đến 50%, có thể kể đến như: H&M, Charles & Keith, Calvin Klein, Aldo, Lacoste, Daniel Wellington, Tommy Hilfiger, Banana Republic, Robins, Timberland, Levi’s, Parfois, Oasis, Samsonite, Nike, Vans, Bose, Samsung, Sony…

  Nhiều thương hiệu quần áo, giày dép tại Crescent Mall tham gia chương trình khuyến mãi.
  Nhiều thương hiệu quần áo, giày dép tại Crescent Mall tham gia chương trình khuyến mãi.
  Nhiều thương hiệu quần áo, giày dép tại Crescent Mall tham gia chương trình khuyến mãi.

  Đặc biệt! Crescent Mall còn mang đến ưu đãi độc quyền dành cho thành viên VIP C-Rewards trong đợt khuyến mãi này. Với mỗi hóa đơn mua hàng từ 30/4 – 03/5 tại Crescent Mall, khách hàng có cơ hội nhận ngay 01 combo quà tặng thân thiện với môi trường. Ngoài ra, đối với những khách hàng mới đăng ký thành viên VIP C-Rewards sẽ được tặng 01 chiếc gối hơi du lịch.

  Thành viên cũ và mới của VIP C-Rewards sẽ được tặng nhiều món quà dễ thương.

  An toàn trong mùa dịch COVID-19 là tiêu chí mà Crescent Mall luôn chú trọng đặt lên hàng đầu. Trung tâm thương mại luôn khuyến khích các khách hàng đến mua sắm thường xuyên đeo khẩu trang, tuân thủ giãn cách xã hội bằng việc đứng cách nhau 2m khi mua hàng và không quên rửa tay bằng các dung dịch sát khuẩn mỗi 30 phút một lần.

  Trường Nguyễn