Về với chiến khu xưa Dương Hòa

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Chương trình “Với chiến khu xưa” Dương Hòa 2022 sẽ diễn ra trong thời gian 3 ngày.

Ngày 28/7, UBND thị xã Hương Thủy (tỉnh Thừa Thiên Huế) thông tin về kế hoạch tổ chức chương trình “Với chiến khu xưa” Dương Hòa 2022.

Chương trình này sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 30/7 đến ngày 1/8, tại khu vực Bia Chiến tích và các địa điểm tổ chức các chương trình đồng hành trên địa bàn xã Dương Hòa.

Về với chiến khu xưa Dương Hòa - 1

Chương trình nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, ghi nhớ và tôn vinh công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và người có công cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, tiếp tục thực hiện tốt các chính sách của Đảng và Nhà nước đối với người có công cách mạng.

Đồng thời, phát huy giá trị văn hóa, di tích lịch sử của địa phương, góp phần quảng bá, xúc tiến du lịch, phát huy tiềm năng lợi thế của địa phương để phát triển du lịch dịch vụ, đặc biệt là du lịch cộng đồng, tạo cơ hội để phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Theo đó, chương trình này có nhiều hoạt động ý nghĩa như hội trại về nguồn; giới thiệu các tour tuyến, điểm du lịch; triển lãm ảnh “Chiến khu xưa và nay”; cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử chiến khu”; trưng bày và mua bán sản phẩm địa phương; hội thảo xúc tiến du lịch cộng đồng xã Dương Hòa; biểu diễn nghệ thuật “Tự hào truyền thống – Hướng đến tương lai”; Lửa trại “Hội trại về nguồn”; sinh hoạt CLB đội – nhóm; trò chơi, thể thao, dã ngoại (cắm trại, bơi thuyền...); văn nghệ “Hội trại về nguồn”; tham quan, trải nghiệm, du lịch cộng đồng; lễ rước và cung tiến thanh trà; "làng vui chơi, làng ca hát".

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hải Vân

CLIP HOT