TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH & KHÁCH SẠN SAIGONTOURIST KHAI GIẢNG NĂM HOC 2010 -2011

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH & KHÁCH SẠN SAIGONTOURIST  KHAI GIẢNG NĂM HOC 2010 -2011 - 1Trường Trung Cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2010 – 2011. Đến tham dự có Ông Trần Hùng Việt – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Du lịch Saigontouirst; Đại diện các Ban, Ngành, Ban Giám hiệu và giáo viên các bộ môn; với hơn 3.000 Học viên cũ lẫn Học viên mới của trường đến tham dự ngày khai giảng.

 

 

Ngành Du lịch được Nhà nước ta xác định là Ngành Kinh tế mũi nhọn; trong các năm vừa qua, Ngành Du lịch không ngừng tăng trưởng cả về số lượng lẫn chất lượng; Ngành Du lịch Việt Nam hiện nay đang đứng trước đòi hỏi phải lớn mạnh nhanh chóng nhằm sánh kịp cùng Ngành Du lịch của các nước trong khu vực.

TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH & KHÁCH SẠN SAIGONTOURIST  KHAI GIẢNG NĂM HOC 2010 -2011 - 2

Ảnh: Ông Trần Hùng Việt – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn đang phát biểu

Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist là đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn, một trường đào tạo Du lịch đã có mặt và hoạt động hiệu quả trong hơn 20 năm qua. Trường đã đào tạo trên 30.000 Học viên cung cấp nguồn nhân lực cho Ngành Du lịch. Năm 2009, trường đã vinh dự được Đảng, Nhà nước trao tặng Huân Chương Lao Động Hạng II. Trường đã khẳng định mạnh mẽ uy tín, thương hiệu STHC trong cả nước.

TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH & KHÁCH SẠN SAIGONTOURIST  KHAI GIẢNG NĂM HOC 2010 -2011 - 3

Ảnh: Thầy Nguyễn Hữu Phước – Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

Nhân dịp ngày Khai giảng, Ông Nguyễn Ngọc Hùng, Phó Tổng giám Đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam, trao tặng 20 xuất học bổng, trị giá 30.000 triệu đồng cho các Học viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó của lớp chế biến món ăn.

Phát biểu chỉ đạo, Ông Trần Hùng Việt - Phó Tổng Giám đốc, Tổng Công ty Du lịch Saigontourist, nhấn mạnh:

Trong thời gian tới, Trường cần nâng cao chất lượng học tập và đi đôi với thực hành. Nhằm tạo điều kiện cho các em khi ra Trường có việc làm đúng chuyên môn, tạo việc làm cho các em, liên kết hợp tác đào tạo với các Trường Đại học trong và ngoài nước. Góp phần đưa Ngành Du lịch Việt Nam ngày càng phát triển bền vững.

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường - Thầy Đặng Quốc Hòa - Hiệu phó, đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo và hứa Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist quyết tâm phục vụ, đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực hữu hiệu cho Ngành Du lịch Việt Nam, trong bối cảnh hội nhập với khu vực và Thế giới. Phấn đấu và vượt qua mọi thử thách, vươn lên, những tiến bộ mới nhất trong giảng dạy, trong học tập và rèn luyện.

 

VŨ ĐỨC THÔNG


Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT