Tim Cook "khuấy đảo" Hà Nội: Thưởng thức cà phê, dạo Hồ Gươm và gặp gỡ những nhà sáng tạo trẻ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Những khoảnh khắc đầu tiên của CEO Tim Cook khi đặt chân tới Hà Nội là thưởng thức cà phê sáng tại phố cổ, dạo quanh khu vực biểu tượng của thành phố, và dành thời gian gặp gỡ, trò chuyện với các nhà sáng tạo trẻ xuất sắc.

Sáng ngày 15/4, không khí sôi động tại Hà Nội đã thêm phần náo nhiệt khi CEO của Apple - Tim Cook, một trong những nhân vật hàng đầu của ngành công nghệ thế giới, xuất hiện và gặp gỡ một số nhà sáng tạo nội dung và lập trình viên Việt Nam.

Điều thú vị nhất trong buổi sáng hôm nay chính là việc Tim Cook bất ngờ xuất hiện tại một nhà hàng nổi tiếng tại khu phố cổ của Hà Nội. Ở đây, ông không chỉ thưởng thức món cà phê trứng danh tiếng mà còn có dịp gặp gỡ và trò chuyện với ca sĩ Mỹ Linh và con gái cô - Mỹ Anh. 

Tim Cook "khuấy đảo" Hà Nội: Thưởng thức cà phê, dạo Hồ Gươm và gặp gỡ những nhà sáng tạo trẻ - 1

CEO Tim Cook chia sẻ ảnh chụp cùng Mỹ Linh - Mỹ Anh

Sự xuất hiện của Tim Cook cùng với hai nghệ sĩ đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Trên tài khoản Twitter cá nhân, Tim Cook đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng Mỹ Linh và Mỹ Anh, bày tỏ lòng cảm kích trước sự đón tiếp nồng hậu. "Xin chào Việt Nam! Cảm ơn những nghệ sĩ tài năng Mỹ Linh - Mỹ Anh vì sự chào đón nồng nhiệt. Và tôi yêu cafe trứng!".

CEO Apple cho biết một trong những mục đích của chuyến đi đầu tiên tới Việt Nam là để gặp gỡ lập trình viên, nhà sáng tạo nội dung và tham quan trường học. Ông đã đặc biệt ấn tượng trước năng lượng và sự sáng tạo của giới trẻ Việt Nam.

Tim Cook "khuấy đảo" Hà Nội: Thưởng thức cà phê, dạo Hồ Gươm và gặp gỡ những nhà sáng tạo trẻ - 2

Tim Cook có mặt tại hồ Hoàn Kiếm lúc hơn 11h.

Vào buổi trưa, Tim Cook đi dạo từ Bưu điện Hà Nội trên đường Đinh Tiên Hoàng, không có nhiều nhân viên an ninh đi cùng, và nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dân địa phương và du khách. 

Đặc biệt Tim Cook đi dạo Hồ Gươm và có cuộc gặp ngắn với YouTuber Duy Thẩm. 

Tim Cook "khuấy đảo" Hà Nội: Thưởng thức cà phê, dạo Hồ Gươm và gặp gỡ những nhà sáng tạo trẻ - 3

Tim Cook đi dạo hồ Hoàn Kiếm và nói chuyện với KOL công nghệ Duy Thẩm 

Vào buổi trưa, CEO của Apple đã thăm và gặp gỡ đạo diễn Phương Vũ cùng với  Antiantiart.

Phương Vũ (sinh năm 1995) là đạo diễn trẻ nổi bật trong những năm gần đây. Anh là thành viên sáng lập của Antiantiart - tập thể các nghệ sĩ và nhà làm phim trẻ có tiếng trong ngành sáng tạo.

Tim Cook "khuấy đảo" Hà Nội: Thưởng thức cà phê, dạo Hồ Gươm và gặp gỡ những nhà sáng tạo trẻ - 4

Tim Cook cùng team Antiantiart (Ảnh: Hoàng Việt)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hàn Mai

CLIP HOT