TIỆC MỪNG QUỐC KHÁNH 2-9 TẠI KHÁCH SẠN REX

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trong không khí chào mừng 70 năm ngày Quốc khánh nước Việt Nam 02/9/2015, khách sạn Rex tổ chức 1 đêm dạ tiệc duy nhất chào mừng sự kiện trọng đại này. Đêm dạ tiệc sẽ được tổ chức vào đúng đêm 02/9 tại Vườn Thượng Uyển, vị trí có tầm nhìn tuyệt đẹp màn pháo hoa rực rỡ của thành phố.

TIỆC MỪNG QUỐC KHÁNH 2-9 TẠI KHÁCH SẠN REX - 1

Trong đêm dạ tiệc, khách sẽ được thưởng thức các món hải sản tươi ngon được nướng tại chỗ theo yêu cầu của từng thực khách. Hoặc lựa chọn các món ngon yêu thích với các loại salad, món nóng, mang đủ hương vị từ Á sang Âu và các món tráng miệng phong phú, chắc chắn sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu ẩm thực của khách. Chương trình ca nhạc với màn trình diễn đậm chất hùng tráng của đoàn quân nhạc và các bài ca cách mạng hào hùng.

 Giá vé: Chỉ 1.200.000 đ/người lớn, 600.000 đ/trẻ em. Giá đã bao gồm Thuế, Phí phục vụ và bao gồm bia, rượu vang, nước ngọt, nước suối suốt tiệc. Tặng thêm 1 vé cho nhóm khách từ 15 người lớn trở lên

 

N.T

 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Mây hình 'đĩa bay' bao phủ đỉnh núi Bà Đen
Mây hình 'đĩa bay' bao phủ đỉnh núi Bà Đen

Sáng 24/11, dân mạng chia sẻ hình ảnh đám mây có hình dạng như "đĩa bay" bao phủ đỉnh núi Bà Đen. Hiện tượng thiên nhiên kỳ thú này nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm.