SAIGONTOURIST TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG VÌ MÔI TRƯỜNG

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Công tác môi trường là hoạt động luôn được quan tâm đặc biệt của Saigontourist, vì môi trường xanh và phát triển bền vững. Hưởng ứng chương trình Giờ Trái Đất được tổ chức ở Việt Nam năm 2016 với thông điệp “Tiêu thụ năng lượng có trách nhiệm”, ban lãnh đạo Tổng Công tyvận động, tuyên truyền xây dựng thói quen tiết kiệm điện, sử dụng năng lượng hiệu quả trong toàn thể nhân viên của hệ thống Saigontourist nhằm giảm thiểu các tác hại do biến đổi khí hậu gây ra. Thể hiện trách nhiệm và đóng góp chung vào những nỗ lực giảm thiểu biến đổi khí hậu bằng những hành động thiết thực nhất.

Phát động các đơn vị toàn hệ thống tham gia chương trình “Giờ trái đất”:

Tắt các bóng đèn chiếu sáng trang trí, các thiết bị sử dụng năng lượng không cần thiết trong phòng của khách lưu trú và các hệ thống có thể khác từ 20g30 -  21g30, ngày 19/3/2016.

Thông báo đến khách hàng và toàn thể nhân viên cùng tham gia thông qua các tờ rơi, thư ngỏ, bản tin, email, website,…

Đạp xe hưởng ứng “Giờ Trái đất” cho các đơn vị ở Tp.HCM:

Số lượng 90 người, diễn ra từ 7g30 – 10g00 ngày 24/3/2016, tại khu vực quận 1, quận Bình Thạnh. Lộ trình: các tuyến đường trọng điểm của Thành phố. Đối tượng: thanh niên và Cán bộ môi trường các đơn vị.

Hình thức: đạp xe với cờ và áo đồng phục qua các tuyến đường trung tâm và các khu dân cư để tuyên truyền về chương trình. Tiến hành thả cá tại Công viên Cảng Bạch Đằngnhằm cải thiện chất lượng nước, cải thiện môi trường sinh thái của kênh.

Thi thời trang tái chế chủ đề “Bảo vệ môi trường” cho các đơn vị ở Tp.HCM:

Thời gian: sáng ngày 24/3/2016, tại khu du lịch Tân Cảng. Hình thức: sử dụng vật liệu từ những thứ bỏ đi của khách sạn, thiết kế thành trang phục đẹp, ý nghĩa để kêu gọi bảo vệ môi trường. Các tác phẩm này sau đó được trưng bày tại đơn vị để tăng cường ý thức tiết kiệm, tái chế, tái sử dụng trong toàn thể nhân viên.

SAIGONTOURIST TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG VÌ MÔI TRƯỜNG - 1

Công tác môi trường luôn được Saigonbtourist và các đơn vị thành viên quan tâm, chú trọng.

 

T.ANH

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT