Saigontourist Group mang Tết Trung thu đến với học sinh nghèo hiếu học

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Với sự kiện cộng đồng được tổ chức thường niên mang tên “Ngày hội Trung thu lần thứ 15 – năm 2020”, năm nay Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) tiếp tục thắp sáng ánh đèn lồng, mang niềm vui Tết Trung thu đến với các em thiếu nhi có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại ba huyện ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh.

Saigontourist Group mang Tết Trung thu đến với học sinh nghèo hiếu học - 1 Ngày hội Trung thu lần thứ 15 năm 2020 do Saigontourist Group tổ chức cho các em học sinh nghèo hiếu học tại khu vực ngoại thành TP.HCM.

Saigontourist Group tổ chức Ngày hội Trung thu năm 2020 và trao tặng tổng cộng 900 phần quà dành cho 900 em học sinh nghèo hiếu học tại các huyện Bình Chánh, Hóc Môn và Củ Chi từ ngày 28 – 30/9 (12 - 14/8 âm lịch) vào đúng dịp tết thiếu nhi. Mỗi phần quà gồm bánh trung thu, lồng đèn, ba lô và bộ dụng cụ học tập. Bên cạnh đó, ban tổ chức còn tạo sân chơi tinh thần dành cho các em nhỏ, chủ yếu là các học sinh bậc tiểu học, bằng nhiều hoạt động hấp dẫn như biểu diễn văn nghệ, xiếc, múa lân, rước đèn trung thu.

Saigontourist Group mang Tết Trung thu đến với học sinh nghèo hiếu học - 2 Ông Phạm Huy Bình, Chủ tịch Saigontourist Group trao quà tặng Trung thu cho các em thiếu nhi.

“Dù sống tại các huyện ngoại thành, cách không quá xa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nhưng một số em thiếu nhi tại Bình Chánh, Hóc Môn và Củ Chi có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Góp phần mang lại niềm vui Tết Trung thu đến với các em nhỏ ở đây vừa là trách nhiệm vừa là sứ mệnh của chúng tôi”, ông Lê Trường An - Chủ tịch Công đoàn Saigontourist Group, Phó Trưởng ban thường trực Ban tổ chức chương trình “Saigontourist vì cộng đồng” - phát biểu về ý nghĩa của sự kiện Ngày hội Trung thu năm 2020.

Bên cạnh nỗ lực tập trung thực hiện các chiến lược kinh doanh hiệu quả, Saigontourist Group còn thể hiện trách nhiệm xã hội thông qua chương trình “Saigontourist vì cộng đồng” được duy trì tổ chức liên tục trong suốt hành trình xây dựng và phát triển. Thuộc khuôn khổ chương trình này, sự kiện Ngày hội Trung thu được Saigontourist Group tổ chức thường niên, liên tục từ năm 2006 đến nay, dành cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đã nỗ lực vươn lên trong học tập tại những vùng sâu, vùng xa. Nguồn kinh phí để tổ chức sự kiện Ngày hội Trung thu năm 2020 được vận động từ đóng góp của các nhà tài trợ và các đơn vị thành viên thuộc hệ thống Saigontourist Group.

Saigontourist Group mang Tết Trung thu đến với học sinh nghèo hiếu học - 3 Ban tổ chức tặng hoa cảm ơn các tập thể, cá nhân đồng hành cùng chương trình.

Cũng liên quan công tác vì cộng đồng, giai đoạn từ năm 2017 - 2020, thực hiện chỉ đạo của Thành ủy và Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Saigontourist Group đã hỗ trợ phát triển sản xuất, an sinh xã hội, chung sức xây dựng nông thôn mới, hỗ trợ cho 4 xã của huyện Cần Giờ tổng cộng 10 tỉ đồng. Bên cạnh đó, các đơn vị thuộc Saigontourist Group cũng thực hiện công tác từ thiện - xã hội hàng năm với trị giá đóng góp nhiều tỷ đồng.

P.V (Theo Saigontourist Group)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT