RA MẮT KHÁCH SẠN LIBERTY CENTRAL TẠI ĐÀ NẴNG

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Công ty Quản lý Khách sạn Odyssea và Công ty TNHH MTV Phạm Ngân Nhi vừa qua đã công bố dự án xây dựng khách sạn Liberty Central đầu tiên tại Đà Nẵng, Việt Nam. Dự kiến khai trương vào năm 2019, Liberty Central tại Đà Nẵng là khách sạn thứ năm thuộc chuỗi thương hiệu Liberty Central tại Việt Nam dưới sự quản lý của Công ty Quản lý Khách sạn Odyssea, và là khách sạn đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng.

 RA MẮT KHÁCH SẠN LIBERTY CENTRAL TẠI ĐÀ NẴNG - 1

Buổi lễ ký kết hợp đồng quản lý chính thức diễn ra vào ngày 24 tháng 10 tại khách sạn Liberty Central Saigon Riverside. Buổi lễ đặc biệt có sự tham dự của ông Tào Văn Nghệ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị của công ty Odyssea, ông Michel Serrano - Tổng Giám đốc công ty Odyssea, và ông Phạm Ngọc Chính - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của Công ty TNHH MTV Phạm Ngân Nhi.

 Lễ khởi công xây dựng khách sạn bốn sao này dự kiến diễn ra vào đầu năm 2017. Khách sạn thuộc tập đoàn Odyssea, mang thương hiệu Liberty Central, tọa lạc tại vị trí đắc địa tại Đà Nẵng, đối diện bãi biển Phạm Văn Đồng, một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Khách sạn Liberty Central tại Đà Nẵng bao gồm 200 phòng với trang thiết bị cao cấp theo tiêu chuẩn của thương hiệu Liberty Central.

 RA MẮT KHÁCH SẠN LIBERTY CENTRAL TẠI ĐÀ NẴNG - 2

“Odyssea rất hứng khởi trong việc tham gia vào thị trường Đà Nẵng sôi động và chào đón các khách hàng mới cũng như quen thuộc đến với Liberty Central tại Đà Nẵng,” trích lời ông Michel Serrano - Tổng Giám đốc Công ty Quản lý Khách sạn Odyssea. “Chúng tôi rất tự hào đóng góp vào thị trường du lịch tại Đà Nẵng một khách sạn 4-sao với dịch vụ chất lượng quốc tế nhưng vẫn lưu giữ được nét văn hóa địa phương.” Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành quản lý khách sạn, Công ty Quản lý Khách sạn Odyssea là đơn vị dẫn đầu phát triển thị trường khách sạn tại Việt Nam với nỗ lực luôn sáng tạo và kinh nghiệm quốc tế.

 Vốn nổi tiếng với những bãi biển nguyên sơ và tuyệt đẹp, Đà Nẵng luôn là tâm điểm thu hút khách du lịch. Theo ông Serrano: “Đà Nẵng là tiêu điểm của giới doanh nhân cũng như khách du lịch trong và ngoài nước. Chúng tôi đặt nhiều kì vọng vào kế hoạch hợp tác với công ty TNHH MTV Phạm Ngân Nhi trong dự án đầy tiềm năng này.”

 

QUỲNH ANH

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT