Phụ nữ Yến sào Khánh Hòa duyên dáng và tài năng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nhân dịp 20/10, Công ty Yến sào Khánh Hòa tổ chức cuộc thi “Duyên dáng và tài năng phụ nữ Yến sào Khánh Hòa”.

Đây là dịp để tôn vinh nét đẹp, phẩm chất và tài năng của phụ nữ Công ty Yến sào Khánh Hòa; đồng thời cũng tạo điều kiện cho các cán bộ, công nhân viên nữ công ty thể hiện sự tự tin, duyên dáng, tài năng và bản lĩnh...

Phụ nữ Yến sào Khánh Hòa duyên dáng và tài năng - 1Phụ nữ Yến sào Khánh Hòa duyên dáng và tài năng - 2

Các thí sinh trong phần thi trang phục tái chế

Cuộc thi có 33 thi sinh đại diện cho hơn 2.500 phụ nữ đến từ 23 đơn vị, công ty, nhà máy trực thuộc Công ty Yến sào Khánh Hòa dự thi. Các thí sinh trải qua 4 phần thi gồm: phụ nữ duyên dáng, phụ nữ sáng tạo, phụ nữ tài năng và phần thi ứng xử.

Phụ nữ Yến sào Khánh Hòa duyên dáng và tài năng - 3Phụ nữ Yến sào Khánh Hòa duyên dáng và tài năng - 4

Đặc biệt trong phần thi phụ nữ sáng tạo, các thí sinh đã trình diễn các trang phục tự thiết kế bằng các vật liệu tái chế. Những bộ trang phục lộng lẫy từ những ý tưởng khác nhau, ngoài việc tôn vinh sự duyên dáng và tài năng của người phụ nữ còn là thông điệp bảo vệ môi trường, không xả rác thải và chăm sóc cây xanh.

Phụ nữ Yến sào Khánh Hòa duyên dáng và tài năng - 5

Bà Trịnh Thị Hồng Vân, Phó Tổng giám đốc Công ty Yến Sào Khánh Hòa

Bà Trịnh Thị Hồng Vân, Phó Tổng giám đốc Công ty Yến Sào Khánh Hòa, cho biết, từ tổ chức Phụ nữ Việt Nam đầu tiên được thành lập vào 20/10/1930 cho đến nay, trải qua bao thăng trầm, biến động của lịch sử dân tộc, phong trào phụ nữ Việt Nam không ngừng trưởng thành, lớn mạnh cùng với sự phát triển của đất nước. “Phụ nữ Công ty Yến sào Khánh Hòa luôn trân trọng, gìn giữ, phát huy giá trị truyền thống ngành nghề, nêu cao phẩm chất đạo đức của phụ nữ Việt Nam, thực hiện các chuẩn mực “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, miệt mài đóng góp công sức, tài năng, trí tuệ xây dựng Công ty ngày càng phát triển vững mạnh”, bà Vân nhấn mạnh.

Phụ nữ Yến sào Khánh Hòa duyên dáng và tài năng - 6

Thí sinh Lê Thị Thu Hiếu

Công ty Yến sào Khánh Hòa với lực lượng nữ CB CNV chiếm gần 50% lao động toàn Công ty với 2.500 người. Trong các năm qua, Đảng ủy, HĐTV, Ban Tổng Giám đốc Công ty luôn đặc biệt quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho chị em nữ phát huy năng lực chuyên môn, tinh thần trách nhiệm và lòng nhiệt tình say mê trong công việc. Nhiều nữ cán bộ đã trưởng thành trong phong trào thi đua lao động sản xuất, được Đảng ủy, HĐTV, Ban Tổng Giám đốc Công ty tin tưởng, đề bạt, bổ nhiệm giữ các chức vụ quản lý cao. Đây thật sự là nguồn lực quan trọng góp phần vào sự phát triển vững mạnh của Công ty Yến sào Khánh Hòa.

Cũng nhân ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Công ty Yến sào Khánh Hòa đã khen thưởng cho 47 nữ CB CNV xuất sắc, tiêu biểu năm 2022 nhằm động viên, khuyến khích nữ CB CNV Công ty thêm hăng say lao động, cống hiến trí tuệ, sức lực vì mục tiêu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, xây dựng Công ty Yến sào Khánh Hòa ngày càng phát triển bền vững.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bài và ảnh: Khuê Việt Trường

CLIP HOT

Trải nghiệm dù lượn chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầm phá Tam Giang
Trải nghiệm dù lượn chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầm phá Tam Giang

Từ trên chiếc dù lượn, du khách đưa ánh mắt nhìn xuống phía dưới. Một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp về chốn đầm phá Tam Giang hiện ra. Cùng với cảnh đầm phá, những bãi biển xinh đẹp ở vùng quê sông nước Quảng Điền cũng để lại những ấn tượng khó phai trong lòng du khách.