Sanvinest Khánh Hòa tặng căn nhà mơ ước cho các hộ nghèo

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trong những ngày nắng ấm tháng 7/2022, Công ty Cổ phần nước giải khát Khánh Hòa (Sanvinest Khánh Hòa) đã trao tặng 9 căn nhà mơ ước cho các hộ nghèo.

Hởng ứng cuộc vận động “Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” do Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam phát động và Ban chỉ đạo Cuộc vận động tỉnh Khánh Hòa triển khai thực hiện, với tinh thần tương thân tương ái, chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, Sanvinest Khánh Hòa trao tặng 10 căn nhà tình nghĩa cho các hộ dân huyện Diên Khánh, Khánh Vĩnh và Ninh Hòa chia làm ba đợt. Bốn căn nhà tình nghĩa đã được trao trong tháng 6 tại xã Suối Hiệp, huyện Diên Khánh.

Sanvinest Khánh Hòa tặng căn nhà mơ ước cho các hộ nghèo - 1

Đến tháng 7, 5 gia đình có hoàn cảnh khó khăn đã được bàn giao Nhà Tình nghĩa đợt 2 tại 3 xã là Sông Cầu, Liên Sang và Khánh Thượng, huyện Khánh Vĩnh. Các căn nhà tình nghĩa được xây dựng với kinh phí 70 triệu đồng/ căn, tổng diện tích 40- 50 m2. Để chung vui với các gia đình, công ty cũng trao tặng mỗi hộ một phần quà trị giá 10 triệu đồng gồm tivi 32 inch, đồng hồ treo tường và các sản phẩm nước yến sào Sanvinest Khánh Hòa.

Trong dịp này, công ty trao tặng 20 phần quà trị giá 2 triệu đồng gồm 1 triệu đồng tiền mặt, sản phẩm nước yến sào Sanvinest Khánh Hòa và các nhu yếu phẩm (gạo, sữa, dầu ăn, bột ngọt, nước mắm, đường, mỳ gói,...) cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Khánh Vĩnh với mong muốn chia sẻ khó khăn, cải thiện đời sống tinh thần, giúp bà con có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Sanvinest Khánh Hòa tặng căn nhà mơ ước cho các hộ nghèo - 2

Đây là hoạt động thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, đồng hành cùng chính quyền của Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hoà nhằm góp phần giúp đỡ các đối tượng chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, góp phần xoá đói giảm nghèo và xây dựng cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn. Lãnh đạo Sanvinest Khánh Hòa cho biết cuộc hành trình xây dựng những ngôi nhà mới của đơn vị sẽ còn tiếp tục như là một trách nhiệm với xã hội.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khuê Việt Trường

CLIP HOT