Những chiếc xe chở Tết về nhà

Màu sắc muôn hoa rực rỡ lan tỏa đi mọi nẻo đường, mang xuân về cho từng gia đình.

Travel blogger Rọt (Bùi Ngọc Công) sinh ra ở Quảng Nam, có tình yêu đặc biệt với thủ đô Hà Nội. Trong những ngày cận Tết này, anh chàng vẽ nên bức tranh mùa xuân thật khác lại ở vùng đất thủ đô. Đứng suốt 3 tiếng trên cầu đi bộ, Rọt chờ đợi và tóm chụp được nhiều khoảnh khắc mùa xuân dễ thương: những chiếc xe chở Tết về nhà.

nhung chiec xe cho tet ve nha - 1

Sau yên xe máy, trước rổ xe đạp, những chậu đào hồng thắm, những cành mai vàng tươi, bừng sáng con phố nhuộm ánh nắng nhẹ nhàng. Anh chàng chia sẻ: “Hoa mai là hiện thân của mùa xuân phương Nam, hoa đào là linh hồn của mùa xuân phương Bắc. Chính vì vậy mà chờ cả buổi chỉ có hai người chở mai đi ngang qua, ngoài Bắc không có trồng hoa mai nên phải nhập từ miền Nam, nhà nào ở Bắc chơi hoa mai chắc hẳn là khá giả lắm.”

Xuân mới đã về, nhà của bạn đã ngập tràn màu sắc, hương vị Tết chưa? Hãy xem bộ ảnh mùa xuân dễ thương của travel blogger Rọt và chuẩn bị một năm mới rực rỡ, tươi vui nhé.

nhung chiec xe cho tet ve nha - 2

nhung chiec xe cho tet ve nha - 3

nhung chiec xe cho tet ve nha - 4

nhung chiec xe cho tet ve nha - 5

nhung chiec xe cho tet ve nha - 6

nhung chiec xe cho tet ve nha - 7

nhung chiec xe cho tet ve nha - 8

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Rọt (Bùi Ngọc Công)

CLIP HOT

Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Giáp thìn 2024 trước giờ khai mạc
Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Giáp thìn 2024 trước giờ khai mạc

Đường hoa Nguyễn Huệ gây ấn tượng mạnh ngay từ cổng chào với đôi linh vật rồng uốn lượn ngoạn mục. Với tên gọi “Lưỡng Long triều liên” (đôi rồng chầu sen), đại cảnh cổng mở gồm hai linh vật Rồng, mỗi linh vật có 5 đoạn thân rồng uốn lượn dọc hai bên đường hoa, với độ dài hơn 100 m và kích thước vòng đầu hơn 2 m.