Loạt các hoạt động hấp dẫn Quận 3 trong tuần du lịch TP.HCM

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Song song với các sự kiện nghệ thuật và văn hóa, Quận 3 còn kêu gọi các cơ sở kinh doanh dịch vụ đã được thành phố công nhận về chất lượng để phục vụ du khách, cũng như các cơ sở ăn uống, mua sắm, vui chơi – giải trí sẽ đồng hành, mang lại những trải nghiệm thú vị và độc đáo trong Tuần lễ Du lịch TP.HCM lần thứ 3 năm 2023.

Quận 3 sẽ là địa điểm chính của nhiều sự kiện sôi động trong khuôn khổ Tuần lễ Du lịch TPHCM lần thứ 3 năm 2023. Mục tiêu của chương trình là truyền thông và thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch, đồng thời hấp dẫn người dân và du khách đến tham quan, trải nghiệm, mua sắm, qua đó quảng bá hình ảnh Quận 3 với đặc điểm "An toàn – thân thiện – nghĩa tình".

Loạt các hoạt động hấp dẫn Quận 3 trong tuần du lịch TP.HCM - 1

Tại Công trường Quốc tế - Hồ Con Rùa, Quận 3 đã chuẩn bị một loạt các hoạt động hấp dẫn. Một không gian đặc biệt có tên "Không gian thông tin và tiểu cảnh" sẽ được tạo ra để phục vụ người dân và du khách, nơi họ có thể tham quan và chụp hình check-in độc đáo. Bức tranh Doodle sẽ được trưng bày, mang lại trải nghiệm độc đáo về Quận 3 thông qua nghệ thuật Doodle.

Các chương trình biểu diễn nghệ thuật truyền thống như Dân ca quan họ Bắc Ninh, Đờn ca tài tử Nam bộ và nhạc trẻ sẽ diễn ra từ 19 giờ đến 21 giờ vào các ngày 3, 4, 8 và 9/12.

Ngoài ra, một không gian đọc sách miễn phí cũng sẽ được tổ chức, với nhiều loại sách đa dạng về chính trị, văn hóa, nghệ thuật và du lịch, tạo điều kiện cho du khách khám phá sự phong phú và đa chiều của Quận 3.

Song song với các sự kiện nghệ thuật và văn hóa, Quận 3 còn kêu gọi các cơ sở kinh doanh dịch vụ đã được thành phố công nhận về chất lượng để phục vụ du khách, cũng như các cơ sở ăn uống, mua sắm, vui chơi – giải trí sẽ đồng hành, mang lại những trải nghiệm thú vị và độc đáo trong Tuần lễ Du lịch TPHCM lần thứ 3 năm 2023.

Quận 3 sẽ là điểm đến không thể bỏ lỡ cho những ai yêu thích văn hóa, nghệ thuật và muốn khám phá sự đa dạng của du lịch đô thị tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng nhau tận hưởng những trải nghiệm đặc sắc và khám phá những đặc điểm độc đáo của Quận 3 trong Tuần lễ Du lịch này!

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

PV

CLIP HOT

Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Giáp thìn 2024 trước giờ khai mạc
Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Giáp thìn 2024 trước giờ khai mạc

Đường hoa Nguyễn Huệ gây ấn tượng mạnh ngay từ cổng chào với đôi linh vật rồng uốn lượn ngoạn mục. Với tên gọi “Lưỡng Long triều liên” (đôi rồng chầu sen), đại cảnh cổng mở gồm hai linh vật Rồng, mỗi linh vật có 5 đoạn thân rồng uốn lượn dọc hai bên đường hoa, với độ dài hơn 100 m và kích thước vòng đầu hơn 2 m.