Hành khách đi máy bay gây sốc khi ngủ trong khoang chứa hành lý trên cao!

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Một hành khách Southwest Airlines đã khiến những người đồng hành cùng bay bối rối sau khi cô ấy được quay phim đang ngủ trưa trong ngăn chứa hành lý trên cao, video này đã thu hút 5,1 triệu lượt xem trên TikTok.

Video cho thấy người phụ nữ giấu tên nằm dài trong khoang chứa đồ, tư thế thoải mái như thể đang ở trên giường ngủ. Những hành khách xung quanh tỏ ra vô cùng ngạc nhiên và bật cười trước cảnh tượng kỳ quái này.

Hiện tại, vẫn chưa rõ người phụ nữ này là hành khách hay tiếp viên hàng không, cũng như lý do khiến cô ta chọn khoang chứa hành lý để ngủ trưa.

Tuy nhiên, video này đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và thu hút nhiều bình luận từ cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra tò mò về cách thức mà người phụ nữ này có thể chui vào khoang chứa hành lý, cũng như cảm xúc của cô ta khi bị quay phim.

Hành khách đi máy bay gây sốc khi ngủ trong khoang chứa hành lý trên cao! - 1

Một số bình luận hài hước cho rằng đây là cách "hack" chỗ ngồi mới nhất của Southwest Airlines, hay là một hành động phản đối chính sách "chỗ ngồi đến trước được phục vụ trước" của hãng hàng không này.

Sự việc này cũng khiến nhiều người đặt câu hỏi về an toàn bay. Việc một người chui vào khoang chứa hành lý có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ, ví dụ như có thể làm hỏng hành lý của khách hàng khác hoặc gây ra sự cố an ninh.

Hành khách đi máy bay gây sốc khi ngủ trong khoang chứa hành lý trên cao! - 2

Liên quan đến sự việc này, Southwest Airlines đã lên tiếng xác nhận và cho biết đang điều tra vụ việc.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra trường hợp hành khách ngủ trong khoang hành lý trên cao. Vào năm 2022, một hành khách Ryanair cũng đã bị bắt gặp ngủ trong khoang chứa đồ trên chuyến bay từ Ibiza, Tây Ban Nha.

Năm 2019, một tiếp viên hàng không của Southwest Airlines cũng từng khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chui vào khoang chứa rác trên máy bay.

Lý do cho những hành động kỳ quái này vẫn chưa được giải thích rõ ràng. Có thể do họ gặp vấn đề về tâm lý, hoặc đơn giản là muốn tìm kiếm sự độc đáo và gây chú ý.

Dù vậy, việc ngủ trong khoang hành lý trên cao tiềm ẩn nhiều nguy cơ an toàn và vi phạm quy định của hãng hàng không. Do đó, hành khách nên tuyệt đối tuân thủ các quy định an toàn bay và tránh những hành vi nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến bản thân và những người xung quanh.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hàn Mai

CLIP HOT

77 chiến sĩ nhí trải nghiệm học kỳ công an
77 chiến sĩ nhí trải nghiệm học kỳ công an

Trong 12 ngày tham gia học kỳ công an, các học sinh sẽ được tìm hiểu về lịch sử, truyền thống công an tỉnh Sóc Trăng; huấn luyện quân sự, võ thuật; hướng dẫn kỹ năng giao tiếp trên không gian mạng an toàn và hiệu quả.