Du ngoạn đảo ngọc với “Việt Nam: Đi Để Yêu! - Roam Phu Quoc”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Video clip “Việt Nam: Đi Để Yêu! - Roam Phu Quoc” vừa chính thức ra mắt trên nền tảng YouTube mang đến một hành trình trải nghiệm trọn vẹn, đầy cảm xúc ở thiên đường đảo ngọc cho du khách.

Với độ dài hơn 60 giây, video là những thước phim sống động về các hòn đảo nổi tiếng của Phú Quốc như Hòn Móng Tay, Hòn Gầm Ghì, chiêm bái Thiền viện Trúc Lâm Hộ quốc với vị trí đắc địa lưng tựa núi - mặt hướng biển, trải nghiệm du lịch Golf, khám phá siêu quần thể vui chơi - giải trí - nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center lớn nhất Việt Nam, hay check-in tại cáp treo Hòn Thơm - cáp treo vượt biển dài nhất thế giới…

Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi sớm bình minh, du khách được hít hà không khí trong trẻo, khoáng đạt và thư thái dạo bước trên bãi cát trắng mịn như nhung. Phú Quốc là địa điểm lý tưởng cho các hoạt động lặn biển, ngắm san hô, câu cá và các môn thể thao dưới nước cảm giác mạnh như lái cano, lướt sóng, dù bay…

Du ngoạn đảo ngọc với “Việt Nam: Đi Để Yêu! - Roam Phu Quoc” - 1

Các tín đồ ưa “xê dịch” và đam mê khám phá chắc chắn sẽ bị cuốn hút bởi những bữa tiệc âm nhạc sôi động và hàng trăm sự kiện giải trí hấp dẫn tại các khu vui chơi hàng đầu đảo ngọc, đặc biệt là những màn trình diễn nhạc nước thực cảnh đẳng cấp thế giới.

Du ngoạn đảo ngọc với “Việt Nam: Đi Để Yêu! - Roam Phu Quoc” - 2

Cả ngày thỏa sức với các hoạt động hấp dẫn, tối đến du khách không nên bỏ lỡ cơ hội thưởng thức hải sản tươi ngon nức tiếng nơi đây, nhâm nhi cùng chút rượu sim cay nồng để cảm nhận trọn vẹn hương vị tinh túy của đất, trời và biển Phú Quốc.

Video “Việt Nam: Đi Để Yêu! - Roam Phu Quoc” ra mắt vào thời điểm ngành du lịch đang tích cực triển khai các hoạt động chuẩn bị cho kế hoạch thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Phú Quốc theo chỉ đạo của Chính phủ, qua đó góp phần quảng bá vẻ đẹp và sức hấp dẫn của Phú Quốc đến với đông đảo du khách.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phương Hà

CLIP HOT